Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3995 | Date: 30-Jun-1992
હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં
Hatō tuṁ kēvō, kyārē nē kyāṁ pūrva janamamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3995 | Date: 30-Jun-1992

હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં

  No Audio

hatō tuṁ kēvō, kyārē nē kyāṁ pūrva janamamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-06-30 1992-06-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15982 હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં

છે યાદ તને આ શું, આવે છે યાદ આ જનમમાં એની તો કદી

કર્યું હતું તેં શું ત્યારે, ક્યારે ને કેવું - છે યાદ

હતા સગાં-વહાલાં ત્યારે કોણ ને કેવા, હવે છે યાદ તને આ શું - છે યાદ

વીત્યા જીવન તારા કેવા, કેટલા ને કયાં, છે યાદ તને આ શું - છે યાદ

મેળવ્યું હશે, ને છોડયું હશે કેટલું ને ક્યારે, છે યાદ આ શું - છે યાદ

મળ્યા હશે અનુભવો જીવનમાં તને ત્યારે તો કેવા, છે યાદ આ શું - છે યાદ

શીખ્યો તું શું-શું ત્યારે, કેવું, ક્યાં ને ક્યારે, છે યાદ આ શું - છે યાદ

ભૂલ્યો તું આ બધું આ જીવનમાં, ભૂલી નથી શકતો કેમ ભૂલવા જેવું આ જનમમાં કદી
View Original Increase Font Decrease Font


હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં

છે યાદ તને આ શું, આવે છે યાદ આ જનમમાં એની તો કદી

કર્યું હતું તેં શું ત્યારે, ક્યારે ને કેવું - છે યાદ

હતા સગાં-વહાલાં ત્યારે કોણ ને કેવા, હવે છે યાદ તને આ શું - છે યાદ

વીત્યા જીવન તારા કેવા, કેટલા ને કયાં, છે યાદ તને આ શું - છે યાદ

મેળવ્યું હશે, ને છોડયું હશે કેટલું ને ક્યારે, છે યાદ આ શું - છે યાદ

મળ્યા હશે અનુભવો જીવનમાં તને ત્યારે તો કેવા, છે યાદ આ શું - છે યાદ

શીખ્યો તું શું-શું ત્યારે, કેવું, ક્યાં ને ક્યારે, છે યાદ આ શું - છે યાદ

ભૂલ્યો તું આ બધું આ જીવનમાં, ભૂલી નથી શકતો કેમ ભૂલવા જેવું આ જનમમાં કદી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatō tuṁ kēvō, kyārē nē kyāṁ pūrva janamamāṁ

chē yāda tanē ā śuṁ, āvē chē yāda ā janamamāṁ ēnī tō kadī

karyuṁ hatuṁ tēṁ śuṁ tyārē, kyārē nē kēvuṁ - chē yāda

hatā sagāṁ-vahālāṁ tyārē kōṇa nē kēvā, havē chē yāda tanē ā śuṁ - chē yāda

vītyā jīvana tārā kēvā, kēṭalā nē kayāṁ, chē yāda tanē ā śuṁ - chē yāda

mēlavyuṁ haśē, nē chōḍayuṁ haśē kēṭaluṁ nē kyārē, chē yāda ā śuṁ - chē yāda

malyā haśē anubhavō jīvanamāṁ tanē tyārē tō kēvā, chē yāda ā śuṁ - chē yāda

śīkhyō tuṁ śuṁ-śuṁ tyārē, kēvuṁ, kyāṁ nē kyārē, chē yāda ā śuṁ - chē yāda

bhūlyō tuṁ ā badhuṁ ā jīvanamāṁ, bhūlī nathī śakatō kēma bhūlavā jēvuṁ ā janamamāṁ kadī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3995 by Satguru Devendra Ghia - Kaka