Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5141 | Date: 31-Jan-1994
આનંદ ને સુખના તારા કિનારા રે, છે એ તો આ ધરતી પર તો તારા
Ānaṁda nē sukhanā tārā kinārā rē, chē ē tō ā dharatī para tō tārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5141 | Date: 31-Jan-1994

આનંદ ને સુખના તારા કિનારા રે, છે એ તો આ ધરતી પર તો તારા

  No Audio

ānaṁda nē sukhanā tārā kinārā rē, chē ē tō ā dharatī para tō tārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-01-31 1994-01-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=641 આનંદ ને સુખના તારા કિનારા રે, છે એ તો આ ધરતી પર તો તારા આનંદ ને સુખના તારા કિનારા રે, છે એ તો આ ધરતી પર તો તારા

શોધવા પડશે રે એને રે, આ ધરતી પર તો તારે, તારે રે, એના રે કિનારા

ગોતવા જીવનમાં એને રે, પડશે રે છોડવા, જીવનમાં તારે, બીજા રે કિનારા

મળશે ના જો તને એના રે કિનારા, મળશે બીજે ક્યાંથી રે, તને એના રે કિનારા

આનંદ ને સુખના કિનારા રે, સમાઈ જાશે રે એ તો, તારા શાંતિના કિનારા

તારા ભાવના કિનારાને સમાવી દેજે રે, પ્રભુ ભાવના રે કિનારા

પ્રભુપ્રેમના કિનારાને રે, શોધવા ના પડશે, પ્રભુ કૃપાને દયાના કિનારા

જ્ઞાનના સાગરને હોતી નથી કોઈ સીમા, મળશે ના એના રે કિનારા

તેજની સીમાને હશે ના કિનારા અંધકારમાં, મળશે ના એના રે કિનારા

સપનાના કિનારાને અડશે ના જાગૃતિના કિનારા, શોધશો ના એને જાગૃતિના કિનારા
View Original Increase Font Decrease Font


આનંદ ને સુખના તારા કિનારા રે, છે એ તો આ ધરતી પર તો તારા

શોધવા પડશે રે એને રે, આ ધરતી પર તો તારે, તારે રે, એના રે કિનારા

ગોતવા જીવનમાં એને રે, પડશે રે છોડવા, જીવનમાં તારે, બીજા રે કિનારા

મળશે ના જો તને એના રે કિનારા, મળશે બીજે ક્યાંથી રે, તને એના રે કિનારા

આનંદ ને સુખના કિનારા રે, સમાઈ જાશે રે એ તો, તારા શાંતિના કિનારા

તારા ભાવના કિનારાને સમાવી દેજે રે, પ્રભુ ભાવના રે કિનારા

પ્રભુપ્રેમના કિનારાને રે, શોધવા ના પડશે, પ્રભુ કૃપાને દયાના કિનારા

જ્ઞાનના સાગરને હોતી નથી કોઈ સીમા, મળશે ના એના રે કિનારા

તેજની સીમાને હશે ના કિનારા અંધકારમાં, મળશે ના એના રે કિનારા

સપનાના કિનારાને અડશે ના જાગૃતિના કિનારા, શોધશો ના એને જાગૃતિના કિનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ānaṁda nē sukhanā tārā kinārā rē, chē ē tō ā dharatī para tō tārā

śōdhavā paḍaśē rē ēnē rē, ā dharatī para tō tārē, tārē rē, ēnā rē kinārā

gōtavā jīvanamāṁ ēnē rē, paḍaśē rē chōḍavā, jīvanamāṁ tārē, bījā rē kinārā

malaśē nā jō tanē ēnā rē kinārā, malaśē bījē kyāṁthī rē, tanē ēnā rē kinārā

ānaṁda nē sukhanā kinārā rē, samāī jāśē rē ē tō, tārā śāṁtinā kinārā

tārā bhāvanā kinārānē samāvī dējē rē, prabhu bhāvanā rē kinārā

prabhuprēmanā kinārānē rē, śōdhavā nā paḍaśē, prabhu kr̥pānē dayānā kinārā

jñānanā sāgaranē hōtī nathī kōī sīmā, malaśē nā ēnā rē kinārā

tējanī sīmānē haśē nā kinārā aṁdhakāramāṁ, malaśē nā ēnā rē kinārā

sapanānā kinārānē aḍaśē nā jāgr̥tinā kinārā, śōdhaśō nā ēnē jāgr̥tinā kinārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5141 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...513751385139...Last