BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5515 | Date: 12-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોયા જોયા, મોજા સાગરમાં રે, ઘણા તો જગમાં

  No Audio

Joya Joya, Mojaa Sagarma Re, Ghana To Jagama

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-10-12 1994-10-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1014 જોયા જોયા, મોજા સાગરમાં રે, ઘણા તો જગમાં જોયા જોયા, મોજા સાગરમાં રે, ઘણા તો જગમાં
મારા મનના મોજાને ના તોયે નીરખી શક્યો
જોયા જોયા જગમાં કંઈકને તણાતા, સાગરના જળમાં ને નદીના નીરમાં
મારા હૈયાંના ભાવમાં, તણાયા વિના ના રહી શક્યો
જોયા લક્ષ્મીના કંઈક ભંડારો, જીવનમાં તો એને જોવા
મારા અંતરના ખજાનાને, જીવનમાં તો ના હું નીરખી શક્યો
જોયા જોયા જગમાં કંઈક જ્ઞાનના ભંડારો તો જીવનમાં
મારા અંતરમાં છુપાયેલા જ્ઞાનના ભંડાર સુધી ના પહોંચી શક્યો
જોઈ જોઈ પ્રેમની સરિતા તો વહેતી કંઈકના તો હૈયાંમાં
મારા હૈયાંમાં પ્રભુ, પ્રેમની સરિતા ના હું જગાવી શક્યો
Gujarati Bhajan no. 5515 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોયા જોયા, મોજા સાગરમાં રે, ઘણા તો જગમાં
મારા મનના મોજાને ના તોયે નીરખી શક્યો
જોયા જોયા જગમાં કંઈકને તણાતા, સાગરના જળમાં ને નદીના નીરમાં
મારા હૈયાંના ભાવમાં, તણાયા વિના ના રહી શક્યો
જોયા લક્ષ્મીના કંઈક ભંડારો, જીવનમાં તો એને જોવા
મારા અંતરના ખજાનાને, જીવનમાં તો ના હું નીરખી શક્યો
જોયા જોયા જગમાં કંઈક જ્ઞાનના ભંડારો તો જીવનમાં
મારા અંતરમાં છુપાયેલા જ્ઞાનના ભંડાર સુધી ના પહોંચી શક્યો
જોઈ જોઈ પ્રેમની સરિતા તો વહેતી કંઈકના તો હૈયાંમાં
મારા હૈયાંમાં પ્રભુ, પ્રેમની સરિતા ના હું જગાવી શક્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
joya joya, moja sagar maa re, ghana to jag maa
maara mann na mojane na toye nirakhi shakyo
joya joya jag maa kamikane tanata, sagarana jalamam ne nadina niramam
maara haiyanna bhavamam, tanaya veena na rahi shakyo
joya lakshmina kaik bhandaro, jivanamam to ene jova
maara antarana khajanane, jivanamam to na hu nirakhi shakyo
joya joya jag maa kaik jnanana bhandaro to jivanamam
maara antar maa chhupayela jnanana bhandar sudhi na pahonchi shakyo
joi joi premani sarita to vaheti kaik na to haiyammam
maara haiyammam prabhu, premani sarita na hu jagavi shakyo




First...55115512551355145515...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall