BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5531 | Date: 25-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સત્યમેવ જયતે, સત્યમેવ જયતે, શાને અમે સત્યથી તો ડરીએ

  No Audio

Satyamev Jayete, Satyamev Jayte, Shane Ame Satyathi To Dariye

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-10-25 1994-10-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1030 સત્યમેવ જયતે, સત્યમેવ જયતે, શાને અમે સત્યથી તો ડરીએ સત્યમેવ જયતે, સત્યમેવ જયતે, શાને અમે સત્યથી તો ડરીએ
રહ્યાં છે અસત્યથી ભરેલા આચરણ અમારા, સત્યથી સદા અમે ડરીએ
રહ્યાં છો સત્યની સદા રક્ષા કરતા તમે, સત્ય શાને અમે તો ચૂકીએ
રહ્યોં છે પ્રેમ તમારો તો સત્યમાં, હૈયે સત્યને તો શું તે ના ભરીએ
અસત્યથી ભરેલું સદા આચરણ અમારું, તારા સત્યને તો અમે પૂજીએ
રહે અંતરમાં હૈયું સદા, અસત્યથી ધ્રુજતું, જીવનમાં ધ્રુજારી એની અનુભવીએ
ખોવાઈ ગઈ ખુમારી જીવનની એમાં, ખુમારીભર્યું જીવન અમે તો ગોતીએ
તારા એકતાના સત્યને જીવનમાં ચૂકી ચૂકી, જનમફેરા ઊભા અમે કરીએ
આચરણને વિચારો, રહ્યાં પડતા જીવનમાં જુદા, જીવનમાં સુખદુઃખ એમાં અનુભવીએ
આડંબરી બની બનીને અમે સત્યમેવ જયતે, સત્યમેવ જયતેનું રટણ કરીએ
Gujarati Bhajan no. 5531 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સત્યમેવ જયતે, સત્યમેવ જયતે, શાને અમે સત્યથી તો ડરીએ
રહ્યાં છે અસત્યથી ભરેલા આચરણ અમારા, સત્યથી સદા અમે ડરીએ
રહ્યાં છો સત્યની સદા રક્ષા કરતા તમે, સત્ય શાને અમે તો ચૂકીએ
રહ્યોં છે પ્રેમ તમારો તો સત્યમાં, હૈયે સત્યને તો શું તે ના ભરીએ
અસત્યથી ભરેલું સદા આચરણ અમારું, તારા સત્યને તો અમે પૂજીએ
રહે અંતરમાં હૈયું સદા, અસત્યથી ધ્રુજતું, જીવનમાં ધ્રુજારી એની અનુભવીએ
ખોવાઈ ગઈ ખુમારી જીવનની એમાં, ખુમારીભર્યું જીવન અમે તો ગોતીએ
તારા એકતાના સત્યને જીવનમાં ચૂકી ચૂકી, જનમફેરા ઊભા અમે કરીએ
આચરણને વિચારો, રહ્યાં પડતા જીવનમાં જુદા, જીવનમાં સુખદુઃખ એમાં અનુભવીએ
આડંબરી બની બનીને અમે સત્યમેવ જયતે, સત્યમેવ જયતેનું રટણ કરીએ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
satyameva jayate, satyameva jayate, shaane ame satyathi to darie
rahyam che asatyathi bharela aacharan amara, satyathi saad ame darie
rahyam chho satyani saad raksha karta tame, satya shaane ame to chukie
rahyom che prem tamaro to satyamam, haiye satyane to shu te na bharie
asatyathi bharelum saad aacharan amarum, taara satyane to ame pujie
rahe antar maa haiyu sada, asatyathi dhrujatum, jivanamam dhrujari eni anubhavie
khovai gai khumari jivanani emam, khumaribharyum jivan ame to gotie
taara ekatana satyane jivanamam chuki chuki, janamaphera ubha ame karie
acharanane vicharo, rahyam padata jivanamam juda, jivanamam sukh dukh ema anubhavie
adambari bani bani ne ame satyameva jayate, satyameva jayatenum ratan karie




First...55265527552855295530...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall