BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5583 | Date: 14-Dec-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

દૂરને દૂર (2) રહ્યાં છો પ્રભુ કેમ તમે મારાથી તો દૂર ને દૂર

  No Audio

Durne Dur Rahya Cho Prabhu Kem Tame Maarathi To Dur Ne Dur

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-12-14 1994-12-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1082 દૂરને દૂર (2) રહ્યાં છો પ્રભુ કેમ તમે મારાથી તો દૂર ને દૂર દૂરને દૂર (2) રહ્યાં છો પ્રભુ કેમ તમે મારાથી તો દૂર ને દૂર
કર્યું છે એવું મેં શું, જીવનમાં બની ગયા છે, મારા કાજે આવા રે ક્રૂર
છીએ અમે માંદલા ને માયકાંગલા, જીવનમાં અમે તો જરૂર
શાને દેખાડો છો, અમારા ઉપર તમે આવું તો શૂર
જાગતાને જાગતા, ઊઠતાંને ઊઠતાં અમારા હૈયે, તમારા કાજે ભાવના પૂર
બનાવી દીધાં છે, થયા છીએ અમે સંજોગોથી તો મજબૂર
અમારા પ્રેમથી બનાવી દેશું, અમે ભી તને તો મજબૂર
જીવન હશે અમારું તો જેવુંને જેવું, જાણીએ છીએ અમે તો એટલું
લેશું જ્યાં નામ તમારું પ્રેમથી બની જાશે, જીવન અમારું ત્યાં સુમધુર
ભલે મળ્યા નથી અમે રે તને, ખોઈ નથી હૈયેથી હામ તો અમે
છે હૈયે હામ તો ભરી, એક દિવસ મળશું આપણે જરૂર
કર્યા છે ગૂના જીવનમાં તો ઘણા, છે હૈયે અમારા આશા તો ભરી
કરી દેશે માફ, દેશે અમને માફી, કરશે માફ અમારા બધા કસૂર
Gujarati Bhajan no. 5583 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દૂરને દૂર (2) રહ્યાં છો પ્રભુ કેમ તમે મારાથી તો દૂર ને દૂર
કર્યું છે એવું મેં શું, જીવનમાં બની ગયા છે, મારા કાજે આવા રે ક્રૂર
છીએ અમે માંદલા ને માયકાંગલા, જીવનમાં અમે તો જરૂર
શાને દેખાડો છો, અમારા ઉપર તમે આવું તો શૂર
જાગતાને જાગતા, ઊઠતાંને ઊઠતાં અમારા હૈયે, તમારા કાજે ભાવના પૂર
બનાવી દીધાં છે, થયા છીએ અમે સંજોગોથી તો મજબૂર
અમારા પ્રેમથી બનાવી દેશું, અમે ભી તને તો મજબૂર
જીવન હશે અમારું તો જેવુંને જેવું, જાણીએ છીએ અમે તો એટલું
લેશું જ્યાં નામ તમારું પ્રેમથી બની જાશે, જીવન અમારું ત્યાં સુમધુર
ભલે મળ્યા નથી અમે રે તને, ખોઈ નથી હૈયેથી હામ તો અમે
છે હૈયે હામ તો ભરી, એક દિવસ મળશું આપણે જરૂર
કર્યા છે ગૂના જીવનમાં તો ઘણા, છે હૈયે અમારા આશા તો ભરી
કરી દેશે માફ, દેશે અમને માફી, કરશે માફ અમારા બધા કસૂર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
durane dur (2) rahyam chho prabhu kem tame marathi to dur ne dur
karyum che evu me shum, jivanamam bani gaya chhe, maara kaaje ava re krura
chhie ame mandala ne mayakangala, jivanamam ame to jarur
shaane dekhado chho, amara upar tame avum to shura
jagatane jagata, uthatanne uthatam amara haiye, tamara kaaje bhaav na pura
banavi didha chhe, thaay chhie ame sanjogothi to majbur
amara prem thi banavi deshum, ame bhi taane to majbur
jivan hashe amarum to jevunne jevum, janie chhie ame to etalum
leshum jya naam tamarum prem thi bani jashe, jivan amarum tya sumadhura
bhale malya nathi ame re tane, khoi nathi haiyethi haam to ame
che haiye haam to bhari, ek divas malashum aapane jarur
karya che guna jivanamam to ghana, che haiye amara aash to bhari
kari deshe mapha, deshe amane maphi, karshe maaph amara badha kasura




First...55765577557855795580...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall