BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6051 | Date: 01-Dec-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છું હું પૂજતોને પૂજતો, હૈયાંમાં તો મારા એક મૂર્તિ

  No Audio

Rahyo Chu Hu Pujtone Pujto, Haiyyama To Maraa Ek Murti

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-12-01 1995-12-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12040 રહ્યો છું હું પૂજતોને પૂજતો, હૈયાંમાં તો મારા એક મૂર્તિ રહ્યો છું હું પૂજતોને પૂજતો, હૈયાંમાં તો મારા એક મૂર્તિ
છે રે પ્રભુ, એ મનોહર મૂર્તિ તો તારીને તારી
મળતાંને મળતાં રહે છે એમાંને એમાં તો દર્શન તો તારું ને તારું
દર્શન વિના રે એના, જીવનમાં દઉં ચેન મારું તો ગુમાવી
કરી ના શકું એના વિના કામ મારું, રાખું સદા સાથમાં એને મારી
ઘડી ભી ના અલગ મારાથી એને કરું, સદા એની સાથમાં રહું
સુખદુઃખની વાત સદા હું તો એને કરું, કહી સદા હળવોફૂલ બનું
રહી રહી સાથેને સાથે જીવનમાં, જે જે કરું, સાક્ષી તને એનો બનાવું
દૂર નથી એ મારાથી, નિત્ય અનુભવ એનો કરતોને કરતો રહું
શું કામ મોટું, કે શું કામ નાનું જીવનમાં, રહે ના કદી એનાથી અજાણું
કરું જે વિચાર, પહોંચે પહેલો એની પાસ, છે એના વિના બીજું કોણ મારું
Gujarati Bhajan no. 6051 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છું હું પૂજતોને પૂજતો, હૈયાંમાં તો મારા એક મૂર્તિ
છે રે પ્રભુ, એ મનોહર મૂર્તિ તો તારીને તારી
મળતાંને મળતાં રહે છે એમાંને એમાં તો દર્શન તો તારું ને તારું
દર્શન વિના રે એના, જીવનમાં દઉં ચેન મારું તો ગુમાવી
કરી ના શકું એના વિના કામ મારું, રાખું સદા સાથમાં એને મારી
ઘડી ભી ના અલગ મારાથી એને કરું, સદા એની સાથમાં રહું
સુખદુઃખની વાત સદા હું તો એને કરું, કહી સદા હળવોફૂલ બનું
રહી રહી સાથેને સાથે જીવનમાં, જે જે કરું, સાક્ષી તને એનો બનાવું
દૂર નથી એ મારાથી, નિત્ય અનુભવ એનો કરતોને કરતો રહું
શું કામ મોટું, કે શું કામ નાનું જીવનમાં, રહે ના કદી એનાથી અજાણું
કરું જે વિચાર, પહોંચે પહેલો એની પાસ, છે એના વિના બીજું કોણ મારું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyō chuṁ huṁ pūjatōnē pūjatō, haiyāṁmāṁ tō mārā ēka mūrti
chē rē prabhu, ē manōhara mūrti tō tārīnē tārī
malatāṁnē malatāṁ rahē chē ēmāṁnē ēmāṁ tō darśana tō tāruṁ nē tāruṁ
darśana vinā rē ēnā, jīvanamāṁ dauṁ cēna māruṁ tō gumāvī
karī nā śakuṁ ēnā vinā kāma māruṁ, rākhuṁ sadā sāthamāṁ ēnē mārī
ghaḍī bhī nā alaga mārāthī ēnē karuṁ, sadā ēnī sāthamāṁ rahuṁ
sukhaduḥkhanī vāta sadā huṁ tō ēnē karuṁ, kahī sadā halavōphūla banuṁ
rahī rahī sāthēnē sāthē jīvanamāṁ, jē jē karuṁ, sākṣī tanē ēnō banāvuṁ
dūra nathī ē mārāthī, nitya anubhava ēnō karatōnē karatō rahuṁ
śuṁ kāma mōṭuṁ, kē śuṁ kāma nānuṁ jīvanamāṁ, rahē nā kadī ēnāthī ajāṇuṁ
karuṁ jē vicāra, pahōṁcē pahēlō ēnī pāsa, chē ēnā vinā bījuṁ kōṇa māruṁ




First...60466047604860496050...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall