BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6063 | Date: 11-Dec-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું

  No Audio

Dejo Re Mane Koi Aenu To Sarnamu, Batawjo Koi Mane Aenu To Thekanu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1995-12-11 1995-12-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12052 દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું
જેના ચરણમાં સોંપી શકું જગમાં, મારા જીવનનું તો નજરાણું
જેના ચરણમાં દેવું છે સોંપી તો બધું, સોંપી દેવું છે અસ્તિત્વ તો મારું
લાગ્યા છે મને જનમોજનમ એ સ્થાન ગોતતાં, મળ્યું નથી હજી મને એ ઠેકાણું
આજ કે કાલ પડશે મારે જાવું એના ધામ રે, દેજો મને ત્યારે તો એનું સરનામું
ભળતે ને ભળતે ઠેકાણે ગયો હતો હું પહોંચી, બતાવજો મને હવે એનું સાચું ઠેકાણું
પહોંચો કોઈ તો આપજો એને મારું સંભારણું, કે જોઈએ મને એનું તો સરનામું
ભલે તમે એને જાણો કે ના જાણો, પણ આપજો એને તો મારું ઠેકાણું
જાણતા ના હોય જો તમે એનું સરનામું કે ઠેકાણું, કાઢજો ના ત્યારે ખોટું બહાનું
Gujarati Bhajan no. 6063 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું
જેના ચરણમાં સોંપી શકું જગમાં, મારા જીવનનું તો નજરાણું
જેના ચરણમાં દેવું છે સોંપી તો બધું, સોંપી દેવું છે અસ્તિત્વ તો મારું
લાગ્યા છે મને જનમોજનમ એ સ્થાન ગોતતાં, મળ્યું નથી હજી મને એ ઠેકાણું
આજ કે કાલ પડશે મારે જાવું એના ધામ રે, દેજો મને ત્યારે તો એનું સરનામું
ભળતે ને ભળતે ઠેકાણે ગયો હતો હું પહોંચી, બતાવજો મને હવે એનું સાચું ઠેકાણું
પહોંચો કોઈ તો આપજો એને મારું સંભારણું, કે જોઈએ મને એનું તો સરનામું
ભલે તમે એને જાણો કે ના જાણો, પણ આપજો એને તો મારું ઠેકાણું
જાણતા ના હોય જો તમે એનું સરનામું કે ઠેકાણું, કાઢજો ના ત્યારે ખોટું બહાનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dejo re mane koi enu to saranamum, batavajo koi mane enu to thekanum
jena charan maa sopi shakum jagamam, maara jivananum to najaranum
jena charan maa devu che sopi to badhum, sopi devu che astitva to maaru
laagya che mane janamojanama e sthana gotatam, malyu nathi haji mane e thekanum
aaj ke kaal padashe maare javu ena dhaam re, dejo mane tyare to enu saranamum
bhalate ne bhalate thekane gayo hato hu pahonchi, batavajo mane have enu saachu thekanum
pahoncho koi to apajo ene maaru sambharanum, ke joie mane enu to saranamum
bhale tame ene jano ke na jano, pan apajo ene to maaru thekanum
janata na hoy jo tame enu saranamum ke thekanum, kadhajo na tyare khotum bahanum




First...60566057605860596060...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall