BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6401 | Date: 04-Oct-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યા છીએ દ્વાર તમારા, રાખજો ના બંધ તમારા રે દ્વાર

  No Audio

Aavya Chiye Dwar Tamara, Rakhjo Na Bandh Tamara Re Dwar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1996-10-04 1996-10-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12390 આવ્યા છીએ દ્વાર તમારા, રાખજો ના બંધ તમારા રે દ્વાર આવ્યા છીએ દ્વાર તમારા, રાખજો ના બંધ તમારા રે દ્વાર
દર્શનિયા દેતા જાવ રે પ્રભુ, દર્શનિયા તો દેતા જાવ
આશા ભરી હૈયે તમારા દર્શનિયાની, આવ્યા તમારા રે દ્વાર
પહોંચ્યા છીએ ખૂબ સંકટ વેઠી, અમે તમારે તો દ્વાર
આવીએ અમે, રહે બંધ તમારા દ્વાર, શોભે ના આવો વ્યવહાર
ગયો વીતી સમય ઘણો, ખેલવામાં લગાવજો ના વાર
અંધારે અંધારે ભટક્યા ખૂબ અમે, મળ્યું ના હતું તમારું દ્વાર
દેજો પ્રેમથી પ્રવેશવા અમને, ખોલીને હવે તો તમારા દ્વાર
ભટકી ભટકી, રહ્યાં છીએ અમે, ખાતાને ખાતા તો માયાનો માર
ખાઈ ખાઈ માર જીવનમાં, ના સુધાર્યા અમે અમારા વિચાર
આવી આવી દ્વાર ઠોકી ઠોકી, ગયા ચાલ્યા અમે કંઈક વાર
આ વખતે પડશે ખોલવું દ્વાર તમારે, ખોલજો તમારા રે દ્વાર
Gujarati Bhajan no. 6401 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યા છીએ દ્વાર તમારા, રાખજો ના બંધ તમારા રે દ્વાર
દર્શનિયા દેતા જાવ રે પ્રભુ, દર્શનિયા તો દેતા જાવ
આશા ભરી હૈયે તમારા દર્શનિયાની, આવ્યા તમારા રે દ્વાર
પહોંચ્યા છીએ ખૂબ સંકટ વેઠી, અમે તમારે તો દ્વાર
આવીએ અમે, રહે બંધ તમારા દ્વાર, શોભે ના આવો વ્યવહાર
ગયો વીતી સમય ઘણો, ખેલવામાં લગાવજો ના વાર
અંધારે અંધારે ભટક્યા ખૂબ અમે, મળ્યું ના હતું તમારું દ્વાર
દેજો પ્રેમથી પ્રવેશવા અમને, ખોલીને હવે તો તમારા દ્વાર
ભટકી ભટકી, રહ્યાં છીએ અમે, ખાતાને ખાતા તો માયાનો માર
ખાઈ ખાઈ માર જીવનમાં, ના સુધાર્યા અમે અમારા વિચાર
આવી આવી દ્વાર ઠોકી ઠોકી, ગયા ચાલ્યા અમે કંઈક વાર
આ વખતે પડશે ખોલવું દ્વાર તમારે, ખોલજો તમારા રે દ્વાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavya chhie dwaar tamara, rakhajo na bandh tamara re dwaar
darshaniya deta java re prabhu, darshaniya to deta java
aash bhari haiye tamara darshaniyani, aavya tamara re dwaar
pahonchya chhie khub sankata vethi, ame tamare to dwaar
avie ame, rahe bandh tamara dvara, shobhe na aavo vyavahaar
gayo viti samay ghano, khelavamam lagavajo na vaar
andhare andhare bhatakya khub ame, malyu na hatu tamarum dwaar
dejo prem thi praveshava amane, kholine have to tamara dwaar
bhataki bhataki, rahyam chhie ame, khatane khata to mayano maara
khai khai maara jivanamam, na sudharya ame amara vichaar
aavi avi dwaar thoki thoki, gaya chalya ame kaik vaar
a vakhate padashe kholavum dwaar tamare, kholajo tamara re dwaar




First...63966397639863996400...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall