BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1640 | Date: 11-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

શેતાન મારે થાવું નથી, ભગવાન મારે બનવું નથી

  No Audio

Shetan Mare Thavu Nathi, Bhagwan Mare Banvu Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-01-11 1989-01-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13129 શેતાન મારે થાવું નથી, ભગવાન મારે બનવું નથી શેતાન મારે થાવું નથી, ભગવાન મારે બનવું નથી
શ્વાસે શ્વાસે કૃપા તારી છે રે મા, કૃપા તારી વિસરવી નથી
લક્ષ્ય છે તું, મારી રે મા, લક્ષ્ય મારે એ ચૂકવું નથી
મળે બીજું બધું કે ના મળે, તારા વિના કંઈ ખપતું નથી
નામ ચડયું હૈયે તારું રે મા, નામ બીજું હવે સૂઝતું નથી
ભૂલીયે જગમાં ભલે બીજું બધું મા, તને હવે તો ભૂલવું નથી
છે યાદ તારી મીઠી એવી રે મા, સ્વર્ગ મને તો જોઈતું નથી
દઈ ચરણમાં તારા રે મને, તારા ચરણ વિના બીજું જોઈતું નથી
ખૂંદી ધરતીને ખૂબ જગમાં, ઋણ એ મારે ભૂલવું નથી
થઇ માનવ, આવ્યો જગમાં, માનવતા તો ખોવી નથી
Gujarati Bhajan no. 1640 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શેતાન મારે થાવું નથી, ભગવાન મારે બનવું નથી
શ્વાસે શ્વાસે કૃપા તારી છે રે મા, કૃપા તારી વિસરવી નથી
લક્ષ્ય છે તું, મારી રે મા, લક્ષ્ય મારે એ ચૂકવું નથી
મળે બીજું બધું કે ના મળે, તારા વિના કંઈ ખપતું નથી
નામ ચડયું હૈયે તારું રે મા, નામ બીજું હવે સૂઝતું નથી
ભૂલીયે જગમાં ભલે બીજું બધું મા, તને હવે તો ભૂલવું નથી
છે યાદ તારી મીઠી એવી રે મા, સ્વર્ગ મને તો જોઈતું નથી
દઈ ચરણમાં તારા રે મને, તારા ચરણ વિના બીજું જોઈતું નથી
ખૂંદી ધરતીને ખૂબ જગમાં, ઋણ એ મારે ભૂલવું નથી
થઇ માનવ, આવ્યો જગમાં, માનવતા તો ખોવી નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shetana maare thavu nathi, bhagawan maare banavu nathi
shvase shvase kripa taari che re ma, kripa taari visaravi nathi
lakshya che tum, maari re ma, lakshya maare e chukavum nathi
male biju badhu ke na male, taara veena nathum hai
taratum kha veena kai re ma, naam biju have sujatum nathi
bhuliye jag maa bhale biju badhu ma, taane have to bhulavum nathi
che yaad taari mithi evi re ma, svarga mane to joitum nathi
dai charan maa taara re mane, taara charan jina veena bijumhi joitum nagamine
dh rina e maare bhulavum nathi
thai manava, aavyo jagamam, manavata to khovi nathi




First...16361637163816391640...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall