BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1708 | Date: 10-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી

  No Audio

Rakhya Anekne, Tara Chardoma Re Madi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-10 1989-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13197 રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી,
   થોડું સ્થાન મને ભી દેજે (2)
વસાવ્યા હૈયામાં તારા, અનેક રે માડી,
   થોડું મને પણ ત્યાં વસવા દેજે (2)
રાખ્યા અનેકને, તારી નજરમાં રે માડી,
   તારી નજરમાં મને રહેવા દેજે (2)
પીવરાવ્યું અનેકને, તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી,
   થોડું આજે મને તો પીવા દેજે (2)
સાંભળી અનેકની વાત તો તેં રે માડી,
   થોડી વાત આજ મારી સાંભળી લેજે (2)
યાદ અમે તને તો કરતા રહીએ રે માડી,
   તું યાદ આજ તો મને કરી લેજે (2)
તને અમારા તો સમજીયે રે માડી,
   આજ મને તો તારો સમજી લેજે (2)
પડતા જરૂર, તને બોલાવીએ અમે રે માડી,
   જરૂર પડે તને, ત્યારે મને બોલાવી લેજે (2)
Gujarati Bhajan no. 1708 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી,
   થોડું સ્થાન મને ભી દેજે (2)
વસાવ્યા હૈયામાં તારા, અનેક રે માડી,
   થોડું મને પણ ત્યાં વસવા દેજે (2)
રાખ્યા અનેકને, તારી નજરમાં રે માડી,
   તારી નજરમાં મને રહેવા દેજે (2)
પીવરાવ્યું અનેકને, તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી,
   થોડું આજે મને તો પીવા દેજે (2)
સાંભળી અનેકની વાત તો તેં રે માડી,
   થોડી વાત આજ મારી સાંભળી લેજે (2)
યાદ અમે તને તો કરતા રહીએ રે માડી,
   તું યાદ આજ તો મને કરી લેજે (2)
તને અમારા તો સમજીયે રે માડી,
   આજ મને તો તારો સમજી લેજે (2)
પડતા જરૂર, તને બોલાવીએ અમે રે માડી,
   જરૂર પડે તને, ત્યારે મને બોલાવી લેજે (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhya anekane, taara charanomam re Madi,
thodu sthana mane BHI deje (2)
Vasavya haiya maa tara, anek re Madi,
thodu mane pan Tyam Vasava deje (2)
rakhya anekane, Tari najar maa re Madi,
Tari najar maa mane raheva deje (2)
pivaravyum anekane, taari kripanum bindu re maadi,
thodu aaje mane to piva deje (2)
sambhali anekani vaat to te re maadi,
thodi vaat aaj maari sambhali leje (2)
yaad ame taane to karta rahie re maadi,
tu yaad aaj to mane kari leje (2)
taane amara to samajiye re maadi,
aaj mane to taaro samaji leje (2)
padata jarura, taane bolavie ame re maadi,
jarur paade tane, tyare mane bolavi leje (2)




First...17061707170817091710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall