BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1750 | Date: 02-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખીશ છૂપી નબળાઈ તું તારી રે કેટલા દહાડા

  No Audio

Rakhish Chupi Nablai Tu Tari Re Ketla Dhada

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1989-03-02 1989-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13239 રાખીશ છૂપી નબળાઈ તું તારી રે કેટલા દહાડા રાખીશ છૂપી નબળાઈ તું તારી રે કેટલા દહાડા
જ્યાં મન તારું ચોખ્ખું નથી રે (2)
પડશે ગોતવા હરદમ તારે રે બહાના રે - જ્યાં...
દેખાશે દોષ અન્યમાં તને રે ઝાઝા રે - જ્યાં...
પડશે કરવા હરદમ, સાચા ને ખોટા રે - જ્યાં...
ફરશે ગોતતો, અન્યના દોષ પર ચડવા રે - જ્યાં ...
કરશે ના પ્રયાસ સાચો, ખુદને સુધારવા રે - જ્યાં
ઊઠશે ભડકી, નાની વાત પર ભી સદા રે - જ્યાં...
કરશે યત્નો, સર્વગુણી સમજી સમજાવવા રે - જ્યાં...
સત્તપથ પર ચાલવા, કરશે સદા અખાડા રે - જ્યાં...
Gujarati Bhajan no. 1750 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખીશ છૂપી નબળાઈ તું તારી રે કેટલા દહાડા
જ્યાં મન તારું ચોખ્ખું નથી રે (2)
પડશે ગોતવા હરદમ તારે રે બહાના રે - જ્યાં...
દેખાશે દોષ અન્યમાં તને રે ઝાઝા રે - જ્યાં...
પડશે કરવા હરદમ, સાચા ને ખોટા રે - જ્યાં...
ફરશે ગોતતો, અન્યના દોષ પર ચડવા રે - જ્યાં ...
કરશે ના પ્રયાસ સાચો, ખુદને સુધારવા રે - જ્યાં
ઊઠશે ભડકી, નાની વાત પર ભી સદા રે - જ્યાં...
કરશે યત્નો, સર્વગુણી સમજી સમજાવવા રે - જ્યાં...
સત્તપથ પર ચાલવા, કરશે સદા અખાડા રે - જ્યાં...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhisha chhupi nabalai tu taari re ketala dahada
jya mann taaru chokhkhum nathi re (2)
padashe gotava hardam taare re bahana re - jya ...
dekhashe dosh anyamam taane re jaja re - jya ...
padashe karva haradama, saacha ne khota re - jya ...
pharashe gotato, anyana dosh paar chadava re - jya ...
karshe na prayaas sacho, khudane sudharava re - jya
uthashe bhadaki, nani vaat paar bhi saad re - jya ...
karshe yatno, sarvaguni samaji samajavava re - jya ...
sattapatha paar chalava, karshe saad akhada re - jya ...




First...17461747174817491750...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall