BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1789 | Date: 24-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા

  No Audio

Chitt Sada Prabhuma Jodi, Prabhumay Tu Banto Ja

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-03-24 1989-03-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13278 ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા
યાદ સદા પ્રભુને કરી, માયાને સદા ભૂલતો જા
નામે નામે, ગુણો એના યાદ કરી, ભક્તિમય બનતો જા
મનને સદા એના ગુણોમાં રંગી, ગુણપથમાં એક બની જા
મન નિરાકાર, પ્રભુ નિરાકાર, નિરાકારને નિરાકારમાં જોડતો જા
માયાને આકાર રૂચે, આકાર બધા તું ભૂલતો જા
ગણત્રી કાળની દિનરાત સાથે, યાદમાં દિનરાત ભૂલતો જા
રહે ના યાદ તને તારી, ધ્યાનમાં એવો મસ્ત બનતો જા
વૈર, પ્રેમ, ઝેર સહુ ભૂલી, આનંદમાં સદા તું તરતો જા
મનમાંથી હસ્તી હટી બીજી બધી, આનંદનો અનુભવ લેતો જા
Gujarati Bhajan no. 1789 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા
યાદ સદા પ્રભુને કરી, માયાને સદા ભૂલતો જા
નામે નામે, ગુણો એના યાદ કરી, ભક્તિમય બનતો જા
મનને સદા એના ગુણોમાં રંગી, ગુણપથમાં એક બની જા
મન નિરાકાર, પ્રભુ નિરાકાર, નિરાકારને નિરાકારમાં જોડતો જા
માયાને આકાર રૂચે, આકાર બધા તું ભૂલતો જા
ગણત્રી કાળની દિનરાત સાથે, યાદમાં દિનરાત ભૂલતો જા
રહે ના યાદ તને તારી, ધ્યાનમાં એવો મસ્ત બનતો જા
વૈર, પ્રેમ, ઝેર સહુ ભૂલી, આનંદમાં સદા તું તરતો જા
મનમાંથી હસ્તી હટી બીજી બધી, આનંદનો અનુભવ લેતો જા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Chitta Sada prabhu maa jodi, prabhumaya tu banato yes
Yada Sada prabhune kari, Mayane Sada bhulato yes
naame name, Guno ena Yada kari, bhaktimaya banato yes
mann ne Sada ena gunomam rangi, gunapathamam EKA Bani yes
mann Nirakara, Prabhu Nirakara, nirakarane nirakaramam jodato yes
Mayane akara ruche, akara badha tu bhulato j
ganatri kalani dinarata sathe, yaad maa dinarata bhulato j
rahe na yaad taane tari, dhyanamam evo masta banato j
vaira, prema, jera sahu bhuli, aanand maa saad tu tarato badhi j
manamanthi hasti hati biji, an leti Yes




First...17861787178817891790...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall