BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1980 | Date: 01-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે અને રહેજે, સદા તું પ્રભુના કાબૂમાં, રાખજે બીજું બધું તો તારા કાબૂમાં

  No Audio

Che Ane Raheje, Sada Tu Prabhna Kabuma, Rakhje, Biju Bandhu Toh Tara Kabuma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-09-01 1989-09-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13469 છે અને રહેજે, સદા તું પ્રભુના કાબૂમાં, રાખજે બીજું બધું તો તારા કાબૂમાં છે અને રહેજે, સદા તું પ્રભુના કાબૂમાં, રાખજે બીજું બધું તો તારા કાબૂમાં
જાગે ને જન્મે ભાવો પ્રભુના, ધરજે એને ચરણમાં, રાખજે બીજા તો તારા કાબૂમાં
ક્રોધ તો જન્મે અને જાગે જ્યાં હૈયામાં, રાખજે સદા એને તું તારા કાબૂમાં
મન કરીને નિર્મળ, રાખજે એને પ્રભુ ચરણમાં, નહિતર રાખજે તું તારા કાબૂમાં
કર્મો કરી ધરજે તું એને પ્રભુ ચરણમાં, રાખજે સદા તું એને તારા કાબૂમાં
વિશુદ્ધ ચિત્ત કરીને ધરજે એને પ્રભુ ચરણમાં, રાખજે સદા તું એને તારા કાબૂમાં
ભાવભરી તું ભક્તિ કરજે, રાખજે ભાવને તો તું સદા તારા કાબૂમાં
ઇચ્છાઓ રહેશે સદા જાગતી હૈયામાં, રાખજે સદા તું તારા કાબૂમાં
પ્રેમને સદા કરી નિર્મળ ધરજે પ્રભુ ચરણમાં, રાખજે સદા તું એને તારા કાબૂમાં
વિચારોને રાખી નિર્મળ રાખજે પ્રભુમાં, રાખજે સદા એને તું તારા કાબૂમાં
Gujarati Bhajan no. 1980 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે અને રહેજે, સદા તું પ્રભુના કાબૂમાં, રાખજે બીજું બધું તો તારા કાબૂમાં
જાગે ને જન્મે ભાવો પ્રભુના, ધરજે એને ચરણમાં, રાખજે બીજા તો તારા કાબૂમાં
ક્રોધ તો જન્મે અને જાગે જ્યાં હૈયામાં, રાખજે સદા એને તું તારા કાબૂમાં
મન કરીને નિર્મળ, રાખજે એને પ્રભુ ચરણમાં, નહિતર રાખજે તું તારા કાબૂમાં
કર્મો કરી ધરજે તું એને પ્રભુ ચરણમાં, રાખજે સદા તું એને તારા કાબૂમાં
વિશુદ્ધ ચિત્ત કરીને ધરજે એને પ્રભુ ચરણમાં, રાખજે સદા તું એને તારા કાબૂમાં
ભાવભરી તું ભક્તિ કરજે, રાખજે ભાવને તો તું સદા તારા કાબૂમાં
ઇચ્છાઓ રહેશે સદા જાગતી હૈયામાં, રાખજે સદા તું તારા કાબૂમાં
પ્રેમને સદા કરી નિર્મળ ધરજે પ્રભુ ચરણમાં, રાખજે સદા તું એને તારા કાબૂમાં
વિચારોને રાખી નિર્મળ રાખજે પ્રભુમાં, રાખજે સદા એને તું તારા કાબૂમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che ane raheje, saad tu prabhu na kabumam, rakhaje biju badhu to taara kabu maa
chase ne janme bhavo prabhuna, dharje ene charanamam, rakhaje beej to taara kabu maa
krodh to janme ane jaage jya haiya ena, kabeakmale taara
sara, rakhaje en prabhu charanamam, nahitara rakhaje tu taara kabu maa
karmo kari dharje tu ene prabhu charanamam, rakhaje saad tu ene taara kabu maa
vishuddha chitt kari ne dharje ene prabhu charanamam, rakhaje saad tu ene taara kabhaumam, rakhaje saad tu ene taara kabhaumam, rakhaje saad tu ene taara kabhaumam
bhada , rakhaje saad tu ene taara kabhaumam bhada, rakhaje tumje, rakhaje saad tu , ramabje tumje taara kabhaumam
bhada, rakhaje tumje, rakhaje tuma, bhara, ramabje tumje taara kabhaumam saad jagati haiyamam, rakhaje saad tu taara kabu maa
prem ne saad kari nirmal dharje prabhu charanamam, rakhaje saad tu ene taara kabu maa
vicharone rakhi nirmal rakhaje prabhumam, rakhaje saad ene tu taara kabu maa




First...19761977197819791980...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall