BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1982 | Date: 02-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્યાર તો પ્યાર માંગે છે, પ્યાર તો પ્યાર જાણે છે

  No Audio

Pyar Toh Pyar Mange Che, Pyar Toh Pyar Jane Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-09-02 1989-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13471 પ્યાર તો પ્યાર માંગે છે, પ્યાર તો પ્યાર જાણે છે પ્યાર તો પ્યાર માંગે છે, પ્યાર તો પ્યાર જાણે છે
પ્યાર ન જુએ દિન કે રાત, ના જુએ પ્યાર જાત કે પાત - પ્યાર...
કાળા ભી કરે પ્યાર, ગોરા ભી કરે પ્યાર, ફરક ના એમાં દેખાય છે - પ્યાર...
ના જુએ એ ઉમર કે ઊંચાઈ, જુએ ના એ પૈસો કે ગરીબાઈ - પ્યાર...
જુએ ના એ ઠંડી કે ગરમી, જુએ ના એ સવાર કે સાંજ - પ્યાર...
ભોગ ના એ તો માંગે છે, ત્યાગ એ તો જાણે છે - પ્યાર...
મળે સાથ હૈયાની નિર્મળતાનો, પ્યાર ત્યાં બહુ ખીલે છે - પ્યાર...
પ્રાણીમાત્ર પ્યાર કરે, બાળક એમાં શિરમોર રહે છે - પ્યાર...
પ્યાર વિનાનો માનવ, શુષ્ક સદા કહેવાય છે - પ્યાર...
પ્યાર જાગે જ્યાં પ્રભુમાં, પ્યારની અવધિ ત્યાં આવે છે - પ્યાર...
Gujarati Bhajan no. 1982 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્યાર તો પ્યાર માંગે છે, પ્યાર તો પ્યાર જાણે છે
પ્યાર ન જુએ દિન કે રાત, ના જુએ પ્યાર જાત કે પાત - પ્યાર...
કાળા ભી કરે પ્યાર, ગોરા ભી કરે પ્યાર, ફરક ના એમાં દેખાય છે - પ્યાર...
ના જુએ એ ઉમર કે ઊંચાઈ, જુએ ના એ પૈસો કે ગરીબાઈ - પ્યાર...
જુએ ના એ ઠંડી કે ગરમી, જુએ ના એ સવાર કે સાંજ - પ્યાર...
ભોગ ના એ તો માંગે છે, ત્યાગ એ તો જાણે છે - પ્યાર...
મળે સાથ હૈયાની નિર્મળતાનો, પ્યાર ત્યાં બહુ ખીલે છે - પ્યાર...
પ્રાણીમાત્ર પ્યાર કરે, બાળક એમાં શિરમોર રહે છે - પ્યાર...
પ્યાર વિનાનો માનવ, શુષ્ક સદા કહેવાય છે - પ્યાર...
પ્યાર જાગે જ્યાં પ્રભુમાં, પ્યારની અવધિ ત્યાં આવે છે - પ્યાર...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
pyaar to pyaar mange chhe, pyaar to pyaar jaane che
pyaar na jue din ke rata, na jue pyaar jaat ke pata - pyaar ...
kaal bhi kare pyara, gora bhi kare pyara, pharaka na ema dekhaay che - pyaar ...
na jue e umara ke unchai, jue na e paiso ke garibai - pyaar ...
jue na e thandi ke garami, jue na e savara ke saanj - pyaar ...
bhoga na e to mange chhe, tyaga e to jaane che - pyara. ..
male saath haiyani nirmalatano, pyaar tya bahu khile che - pyaar ...
pranimatra pyaar kare, balak ema shiramora rahe che - pyaar ...
pyaar vinano manava, shushka saad kahevaya che - pyaar ...
pyaar jaage jya pryam ... avadhi tya aave che - pyaar ...




First...19811982198319841985...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall