BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2511 | Date: 13-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તું તો પ્રભુનું સંતાન, સદા આ સમજજે, રાખજે સદા આ તો યાદ

  No Audio

Che Tu Toh Prabhu Ni Santaan, Sadaa Aa Samaj Je, Rakhje Sadaa Aa Toh Yaad

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-05-13 1990-05-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13500 છે તું તો પ્રભુનું સંતાન, સદા આ સમજજે, રાખજે સદા આ તો યાદ છે તું તો પ્રભુનું સંતાન, સદા આ સમજજે, રાખજે સદા આ તો યાદ
આમાં તો બધું આવી ગયું, આમાં તો બધું આવી ગયું
છે જગના સર્વ સુખદુઃખ ને દુઃખ દર્દ એ તો ઇલાજ, સદા આ તો રાખ યાદ
મળે જગમાં તો કોને ને કેટલો સાથ, દે સદાયે એ તો સાથ, સદા આ તો રાખ યાદ
વિશ્વાસની તો તું વાતું કરે છે, પ્રભુમાં તારો કેટલો વિશ્વાસ, સદા આ તો તું રાખ યાદ
છે સાથે ને સાથે તારી, ભલે ના પ્રભુ તો દેખાય, સદા આ તો તું રાખ યાદ
દે છે પ્રેમ તો જગને રે એ તો, છે પ્રેમના ભૂખ્યા સદાય, સદા એ તો તું રાખ યાદ
ભક્તોના ભાવે ભીંજાતા, રહ્યા દોડી આવે એ ત્યાં ને ત્યાં, સદા આ તો તું રાખ યાદ
નજરમાં સદા એની રે તું છે, ભલે નજરના એની દેખાય, સદા આ તો તું રાખ યાદ
કરે છે યાદ એ સદા તને, કરી યાદ એને, ફરજ બજાવ, સદા આ તો તું રાખ યાદ
Gujarati Bhajan no. 2511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તું તો પ્રભુનું સંતાન, સદા આ સમજજે, રાખજે સદા આ તો યાદ
આમાં તો બધું આવી ગયું, આમાં તો બધું આવી ગયું
છે જગના સર્વ સુખદુઃખ ને દુઃખ દર્દ એ તો ઇલાજ, સદા આ તો રાખ યાદ
મળે જગમાં તો કોને ને કેટલો સાથ, દે સદાયે એ તો સાથ, સદા આ તો રાખ યાદ
વિશ્વાસની તો તું વાતું કરે છે, પ્રભુમાં તારો કેટલો વિશ્વાસ, સદા આ તો તું રાખ યાદ
છે સાથે ને સાથે તારી, ભલે ના પ્રભુ તો દેખાય, સદા આ તો તું રાખ યાદ
દે છે પ્રેમ તો જગને રે એ તો, છે પ્રેમના ભૂખ્યા સદાય, સદા એ તો તું રાખ યાદ
ભક્તોના ભાવે ભીંજાતા, રહ્યા દોડી આવે એ ત્યાં ને ત્યાં, સદા આ તો તું રાખ યાદ
નજરમાં સદા એની રે તું છે, ભલે નજરના એની દેખાય, સદા આ તો તું રાખ યાદ
કરે છે યાદ એ સદા તને, કરી યાદ એને, ફરજ બજાવ, સદા આ તો તું રાખ યાદ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē tuṁ tō prabhunuṁ saṁtāna, sadā ā samajajē, rākhajē sadā ā tō yāda
āmāṁ tō badhuṁ āvī gayuṁ, āmāṁ tō badhuṁ āvī gayuṁ
chē jaganā sarva sukhaduḥkha nē duḥkha darda ē tō ilāja, sadā ā tō rākha yāda
malē jagamāṁ tō kōnē nē kēṭalō sātha, dē sadāyē ē tō sātha, sadā ā tō rākha yāda
viśvāsanī tō tuṁ vātuṁ karē chē, prabhumāṁ tārō kēṭalō viśvāsa, sadā ā tō tuṁ rākha yāda
chē sāthē nē sāthē tārī, bhalē nā prabhu tō dēkhāya, sadā ā tō tuṁ rākha yāda
dē chē prēma tō jaganē rē ē tō, chē prēmanā bhūkhyā sadāya, sadā ē tō tuṁ rākha yāda
bhaktōnā bhāvē bhīṁjātā, rahyā dōḍī āvē ē tyāṁ nē tyāṁ, sadā ā tō tuṁ rākha yāda
najaramāṁ sadā ēnī rē tuṁ chē, bhalē najaranā ēnī dēkhāya, sadā ā tō tuṁ rākha yāda
karē chē yāda ē sadā tanē, karī yāda ēnē, pharaja bajāva, sadā ā tō tuṁ rākha yāda
First...25112512251325142515...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall