BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2585 | Date: 15-Jun-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જગમાં બધું રે પ્રભુ, એ તો તમારું ને તમારુંજ છે

  No Audio

Che Jagma Badhu Re Prabhu, Eh Toh Tamaaru Ne Tamaaruj Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-06-15 1990-06-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13574 છે જગમાં બધું રે પ્રભુ, એ તો તમારું ને તમારુંજ છે છે જગમાં બધું રે પ્રભુ, એ તો તમારું ને તમારુંજ છે
છીએ અમે તો તમારા રે પ્રભુ, તમે એક જ તો અમારા છો
હવા ને પાણી ભી છે તમારા, અંધારા ને અજવાળા ભી તમારા છે - છીએ...
છે હૈયાની હર ધડકન તમારી, શ્વાસ શ્વાસ ભી તમારા છે - છીએ...
હર ઇચ્છા ભી છે તમારી, હર કર્મ ભી તો તમારા છે - છીએ...
દૃષ્ટિ ભી છે તો તમારી, હર દૃશ્ય ભી તો તમારા છે - છીએ...
હૈયે ઊછળતી ભાવોની ભરતી તમારી, ધરવા છે જ્યાં એ ચરણ ભી તમારા છે - છીએ...
જગ તો તમારી માયા છે, માનવ તો તમારા પૂતળાં છે - છીએ...
હર પ્રકાશમાં તેજ તો તમારા છે, આતમતેજ ભી તો તમારા છે - છીએ...
સુખદુઃખની રચના ભી તમારી છે, દુઃખ દર્દ ભી તો તમારા છે - છીએ...
Gujarati Bhajan no. 2585 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જગમાં બધું રે પ્રભુ, એ તો તમારું ને તમારુંજ છે
છીએ અમે તો તમારા રે પ્રભુ, તમે એક જ તો અમારા છો
હવા ને પાણી ભી છે તમારા, અંધારા ને અજવાળા ભી તમારા છે - છીએ...
છે હૈયાની હર ધડકન તમારી, શ્વાસ શ્વાસ ભી તમારા છે - છીએ...
હર ઇચ્છા ભી છે તમારી, હર કર્મ ભી તો તમારા છે - છીએ...
દૃષ્ટિ ભી છે તો તમારી, હર દૃશ્ય ભી તો તમારા છે - છીએ...
હૈયે ઊછળતી ભાવોની ભરતી તમારી, ધરવા છે જ્યાં એ ચરણ ભી તમારા છે - છીએ...
જગ તો તમારી માયા છે, માનવ તો તમારા પૂતળાં છે - છીએ...
હર પ્રકાશમાં તેજ તો તમારા છે, આતમતેજ ભી તો તમારા છે - છીએ...
સુખદુઃખની રચના ભી તમારી છે, દુઃખ દર્દ ભી તો તમારા છે - છીએ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jag maa badhu re prabhu, e to tamarum ne tamarunja che
chhie ame to tamara re prabhu, tame ek j to amara chho
hava ne pani bhi che tamara, andhara ne ajavala bhi tamara che - chhie...
che haiyani haar dhadakana tamari, shvas shvasa bhi tamara che - chhie...
haar ichchha bhi che tamari, haar karma bhi to tamara che - chhie...
drishti bhi che to tamari, haar drishya bhi to tamara che - chhie...
haiye uchhalati bhavoni bharati tamari, dharva che jya e charan bhi tamara che - chhie...
jaag to tamaari maya chhe, manav to tamara putalam che - chhie...
haar prakashamam tej to tamara chhe, atamateja bhi to tamara che - chhie...
sukh dukh ni rachana bhi tamaari chhe, dukh dard bhi to tamara che - chhie...




First...25812582258325842585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall