BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2725 | Date: 25-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું

  Audio

Prabhu Re Vinaa, Jagma Nikat Nathi Biju Koi Toh Taaru

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-08-25 1990-08-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13714 પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું
ક્ષણે ક્ષણે લાગે જે નિકટ, નિકટ નથી કાયમ તો રહેવાનું
લાગે નિકટ તને તો જે, આભાસ વિના નથી એ હોવાનું
પ્રભુ રહ્યા સુખમાં સાથે, રહેશે દુઃખમાં સાથે, નથી બીજું કોઈ રહેવાનું
જનમ પહેલાં હતાં સાથે, છે સાથે પછી ભી, એના વિના સાથે બીજું નથી રહેવાનું
દઈ દોર તારા હાથમાં, છુપાયા એવા, છૂટા નથી પાડી શકાવાનું
શ્વાસ ભી તો રહેશે થોડો તો દૂર, પ્રભુ જેટલા નિકટ નથી રહી શકવાનું
છે રક્ત ભી તો તુજમાં, પ્રભુ જેટલું નિકટ નથી વહી શકવાનું
છે પ્રભુ ઓતપ્રોત એટલો, સ્થાન એનું બીજું કોઈ નથી લઈ શકવાનું
સમજશે ભલે જગમાં બધા તને, એના જેવું નથી કોઈ સમજી શકવાનું
https://www.youtube.com/watch?v=vGJ3s7yMy7s
Gujarati Bhajan no. 2725 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું
ક્ષણે ક્ષણે લાગે જે નિકટ, નિકટ નથી કાયમ તો રહેવાનું
લાગે નિકટ તને તો જે, આભાસ વિના નથી એ હોવાનું
પ્રભુ રહ્યા સુખમાં સાથે, રહેશે દુઃખમાં સાથે, નથી બીજું કોઈ રહેવાનું
જનમ પહેલાં હતાં સાથે, છે સાથે પછી ભી, એના વિના સાથે બીજું નથી રહેવાનું
દઈ દોર તારા હાથમાં, છુપાયા એવા, છૂટા નથી પાડી શકાવાનું
શ્વાસ ભી તો રહેશે થોડો તો દૂર, પ્રભુ જેટલા નિકટ નથી રહી શકવાનું
છે રક્ત ભી તો તુજમાં, પ્રભુ જેટલું નિકટ નથી વહી શકવાનું
છે પ્રભુ ઓતપ્રોત એટલો, સ્થાન એનું બીજું કોઈ નથી લઈ શકવાનું
સમજશે ભલે જગમાં બધા તને, એના જેવું નથી કોઈ સમજી શકવાનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu re vina, jag maa nikata nathi biju koi to taaru kshane
kshane location je nikata, nikata nathi kayam to rahevanum location
nikata taane to je, abhasa veena nathi e hovanum
prabhu rahya sukhama sathe, rahaheshe duhkham satum sathe, rahahesheum kohkham satum,
raahesheum kohkhamamvanij, rahahesheum kohkhamam , che saathe paachhi bhi, ena veena saathe biju nathi rahevanum
dai dora taara hathamam, chhupaya eva, chhuta nathi padi shakavanum
shvas bhi to raheshe thodo to dura, prabhu jetala nikata nathi rahi
shakavanum, prikhu nathi shakavanum che takalum
che prabhu otaprota etalo, sthana enu biju koi nathi lai shakavanum
samajashe bhale jag maa badha tane, ena jevu nathi koi samaji shakavanum




First...27212722272327242725...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall