BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2778 | Date: 21-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખીશ ભલે છૂપી તું મુજથી રે માડી, તારા મનડાંની વાત

  No Audio

Raakhish Bhale Chupi Tu Mujathi Re Maadi, Taara Mandaani Vaat

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-09-21 1990-09-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13767 રાખીશ ભલે છૂપી તું મુજથી રે માડી, તારા મનડાંની વાત રાખીશ ભલે છૂપી તું મુજથી રે માડી, તારા મનડાંની વાત
હોઠ તારા તો (2) કહી દેશે રે માડી, તારા હૈયાની તો વાત
બેસીશ તારી સામે બાળ બનીને જ્યાં, રાખી ના શકીશ છૂપી તું વાત - હોઠ...
કરી છે ભૂલો મેં તો ઘણી, છે વિશ્વાસ, કરશે મને તું તો માફ - હોઠ...
છોડીને જગની ઝંઝટ રે માડી, જ્યાં આવ્યો છું હું તો તારી પાસ - હોઠ...
સુખદુઃખની સામસામે બેસીને, કરશું આપણે આપણી વાત - હોઠ...
લાગશે ના નવાઈ વાતમાં તને મારી, લાગશે જાણીને મને તારી વાત - હોઠ...
લાગે જ્યારે જ્યારે ભૂલો તને મારી, રહેજે સુધારતી તું એને માત - હોઠ...
લાગે તારે મન આ તો નાનું, છે મારે મન એ તો મોટી વાત - હોઠ...
સુધારી લેજે બધી રીતે મને રે માડી, મૂકીને મારે માથે હાથ - હોઠ...
Gujarati Bhajan no. 2778 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખીશ ભલે છૂપી તું મુજથી રે માડી, તારા મનડાંની વાત
હોઠ તારા તો (2) કહી દેશે રે માડી, તારા હૈયાની તો વાત
બેસીશ તારી સામે બાળ બનીને જ્યાં, રાખી ના શકીશ છૂપી તું વાત - હોઠ...
કરી છે ભૂલો મેં તો ઘણી, છે વિશ્વાસ, કરશે મને તું તો માફ - હોઠ...
છોડીને જગની ઝંઝટ રે માડી, જ્યાં આવ્યો છું હું તો તારી પાસ - હોઠ...
સુખદુઃખની સામસામે બેસીને, કરશું આપણે આપણી વાત - હોઠ...
લાગશે ના નવાઈ વાતમાં તને મારી, લાગશે જાણીને મને તારી વાત - હોઠ...
લાગે જ્યારે જ્યારે ભૂલો તને મારી, રહેજે સુધારતી તું એને માત - હોઠ...
લાગે તારે મન આ તો નાનું, છે મારે મન એ તો મોટી વાત - હોઠ...
સુધારી લેજે બધી રીતે મને રે માડી, મૂકીને મારે માથે હાથ - હોઠ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhisha bhale chhupi tu mujathi re maadi, taara manadanni vaat
hotha taara to (2) kahi deshe re maadi, taara haiyani to vaat
besisha taari same baal bani ne jyam, rakhi na shakisha chhupi tu vaat - hotha ...
kari che bhulo me to ghani , che vishvasa, karshe mane tu to maaph - hotha ...
chhodi ne jag ni janjata re maadi, jya aavyo chu hu to taari paas - hotha ...
sukh dukh ni samasame besine, karshu aapane apani vaat - hotha ...
lagashe na navai vaat maa tan mari, lagashe jaani ne mane taari vaat - hotha ...
position jyare jyare bhulo taane mari, raheje sudharati tu ene maat - hotha ...
position taare mann a to nanum, che maare mann e to moti vaat - hotha ...
sudhari leje badhi rite mane re maadi, mukine maare math haath - hotha ...




First...27762777277827792780...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall