BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5894 | Date: 07-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

બસ તને હું જોયા કરું, બસ તને હું જોયા કરું

  No Audio

Bas Tane Hu Joya Karu, Bas Tane Hu Joya Karu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-08-07 1995-08-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1381 બસ તને હું જોયા કરું, બસ તને હું જોયા કરું બસ તને હું જોયા કરું, બસ તને હું જોયા કરું
છે તારામાં એવું રે શું, ખબર નથી મને તો એ, થાય છે મને રે પ્રભુ
છે તારોને મારો સંબંધ કેવો, છે સંબંધ કેટલો પુરાણો, તોયે થાય છે તારી સામે બેસી
જોઉં છું જ્યાં હું તો તને, જાઉં છું ભૂલી હું તો મને, જરૂરિયાત બધી મારી જાઉં છું ભૂલી
ભૂલીને કાર્ય બીજું, બધું લાગે છે, જીવનમાં બસ એક કાર્ય હું તો કરું
છે જ્યાં તું વિશ્વ મારું, નથી જરૂર એમાં કોઈની મારે, બસ તારી સામે બેસી નીરખ્યા કરું
દખલ સમયની ભી અટકી જાશે, સમય ભી નીરખતોને નીરખતો રહી જાશે, દખલ વિના નીરખતો
નથી જાણવા સંબંધો બીજા મારે, બીજા સંબંધોનું નથી કામ મારે, મળ્યા છીએ જ્યાં સામ સામે
નજરમાંથી વરસાવવો હોય તો વરસાવો હોય ભલે, પ્યાર કે ક્રોધ તારે, ઝીલું હું વાહલથી એને
જીવનમાં પ્રભુ સદા આટલું તો થાવા દેજે, બસ બેસી તારીને તારી સાથે
તારીને મારી વચ્ચે ઝંઝટના પડદા શા કામના, હરેક પડદાને ચીરી તને હું જોયા કરું
વહાલ તારો ને પ્રેમ મારો, નયનોથી સંગમ એના કર્યા કરું, બસ તને હું જોયા કરું
Gujarati Bhajan no. 5894 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બસ તને હું જોયા કરું, બસ તને હું જોયા કરું
છે તારામાં એવું રે શું, ખબર નથી મને તો એ, થાય છે મને રે પ્રભુ
છે તારોને મારો સંબંધ કેવો, છે સંબંધ કેટલો પુરાણો, તોયે થાય છે તારી સામે બેસી
જોઉં છું જ્યાં હું તો તને, જાઉં છું ભૂલી હું તો મને, જરૂરિયાત બધી મારી જાઉં છું ભૂલી
ભૂલીને કાર્ય બીજું, બધું લાગે છે, જીવનમાં બસ એક કાર્ય હું તો કરું
છે જ્યાં તું વિશ્વ મારું, નથી જરૂર એમાં કોઈની મારે, બસ તારી સામે બેસી નીરખ્યા કરું
દખલ સમયની ભી અટકી જાશે, સમય ભી નીરખતોને નીરખતો રહી જાશે, દખલ વિના નીરખતો
નથી જાણવા સંબંધો બીજા મારે, બીજા સંબંધોનું નથી કામ મારે, મળ્યા છીએ જ્યાં સામ સામે
નજરમાંથી વરસાવવો હોય તો વરસાવો હોય ભલે, પ્યાર કે ક્રોધ તારે, ઝીલું હું વાહલથી એને
જીવનમાં પ્રભુ સદા આટલું તો થાવા દેજે, બસ બેસી તારીને તારી સાથે
તારીને મારી વચ્ચે ઝંઝટના પડદા શા કામના, હરેક પડદાને ચીરી તને હું જોયા કરું
વહાલ તારો ને પ્રેમ મારો, નયનોથી સંગમ એના કર્યા કરું, બસ તને હું જોયા કરું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
basa tanē huṁ jōyā karuṁ, basa tanē huṁ jōyā karuṁ
chē tārāmāṁ ēvuṁ rē śuṁ, khabara nathī manē tō ē, thāya chē manē rē prabhu
chē tārōnē mārō saṁbaṁdha kēvō, chē saṁbaṁdha kēṭalō purāṇō, tōyē thāya chē tārī sāmē bēsī
jōuṁ chuṁ jyāṁ huṁ tō tanē, jāuṁ chuṁ bhūlī huṁ tō manē, jarūriyāta badhī mārī jāuṁ chuṁ bhūlī
bhūlīnē kārya bījuṁ, badhuṁ lāgē chē, jīvanamāṁ basa ēka kārya huṁ tō karuṁ
chē jyāṁ tuṁ viśva māruṁ, nathī jarūra ēmāṁ kōīnī mārē, basa tārī sāmē bēsī nīrakhyā karuṁ
dakhala samayanī bhī aṭakī jāśē, samaya bhī nīrakhatōnē nīrakhatō rahī jāśē, dakhala vinā nīrakhatō
nathī jāṇavā saṁbaṁdhō bījā mārē, bījā saṁbaṁdhōnuṁ nathī kāma mārē, malyā chīē jyāṁ sāma sāmē
najaramāṁthī varasāvavō hōya tō varasāvō hōya bhalē, pyāra kē krōdha tārē, jhīluṁ huṁ vāhalathī ēnē
jīvanamāṁ prabhu sadā āṭaluṁ tō thāvā dējē, basa bēsī tārīnē tārī sāthē
tārīnē mārī vaccē jhaṁjhaṭanā paḍadā śā kāmanā, harēka paḍadānē cīrī tanē huṁ jōyā karuṁ
vahāla tārō nē prēma mārō, nayanōthī saṁgama ēnā karyā karuṁ, basa tanē huṁ jōyā karuṁ
First...58915892589358945895...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall