BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2915 | Date: 03-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

જનમોજનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી

  No Audio

Janmojanam,Prabhu Tame Kanth Cho Maara, Chu Hu Toh Tamaara Charan Ni Daasi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13903 જનમોજનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી જનમોજનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી
શક્તિ સ્વરૂપે રહી તમારી સાથે, અપનાવી ને લીધી મને તો સમાવી
શિવસ્વરૂપ ધર્યું જ્યાં તમે રે પ્રભુ, બની પાર્વતી હું તો તમારી
જગકલ્યાણના ધ્યાનમાં બન્યા તમે ધ્યાની, અરે ઓ મારા કૈલાસવાસી
વિષ્ણુસ્વરૂપે પાલનકર્તા બન્યા તમે રે પ્રભુ, લક્ષ્મીરૂપ બની તમારી હું દાસી
જગધ્યાનમાં વ્યસ્ત રહ્યા તમે રે પ્રભુ, અરે ઓ મારા શેષશૈયા નિવાસી
રામાવતાર ધર્યો જ્યારે તમે રે પ્રભુ, બની ત્યાં તો હું મિથિલાકુમારી
બની વનવાસી ઘૂમ્યા વન વન સાથે, અરે ઓ મારા ધનુર્ધારી
રાધા સ્વરૂપે વ્રજની ગલી ગલી ઘૂમી, વાગી વાંસળી તો તમારી
ભૂમિ પરનો ભાર ઉતાર્યો તમે, અરે ઓ મારા ચક્રધારી
મીરાં સ્વરૂપે વરી મૂર્તિને તમારી, અરે ઓ મારા રણછોડરાયજી
પ્રેમ દીવાની તો હું કહેવાણી, છું હું તો જનમજનમની તમારી દાસી
Gujarati Bhajan no. 2915 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જનમોજનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી
શક્તિ સ્વરૂપે રહી તમારી સાથે, અપનાવી ને લીધી મને તો સમાવી
શિવસ્વરૂપ ધર્યું જ્યાં તમે રે પ્રભુ, બની પાર્વતી હું તો તમારી
જગકલ્યાણના ધ્યાનમાં બન્યા તમે ધ્યાની, અરે ઓ મારા કૈલાસવાસી
વિષ્ણુસ્વરૂપે પાલનકર્તા બન્યા તમે રે પ્રભુ, લક્ષ્મીરૂપ બની તમારી હું દાસી
જગધ્યાનમાં વ્યસ્ત રહ્યા તમે રે પ્રભુ, અરે ઓ મારા શેષશૈયા નિવાસી
રામાવતાર ધર્યો જ્યારે તમે રે પ્રભુ, બની ત્યાં તો હું મિથિલાકુમારી
બની વનવાસી ઘૂમ્યા વન વન સાથે, અરે ઓ મારા ધનુર્ધારી
રાધા સ્વરૂપે વ્રજની ગલી ગલી ઘૂમી, વાગી વાંસળી તો તમારી
ભૂમિ પરનો ભાર ઉતાર્યો તમે, અરે ઓ મારા ચક્રધારી
મીરાં સ્વરૂપે વરી મૂર્તિને તમારી, અરે ઓ મારા રણછોડરાયજી
પ્રેમ દીવાની તો હું કહેવાણી, છું હું તો જનમજનમની તમારી દાસી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
janamojanama, prabhu tame kantha chho mara, chu hu to tamara charanani dasi
shakti svarupe rahi tamaari sathe, apanavi ne lidhi mane to samavi
shivasvarupa dharyu jya tame re prabhu, bani parvati hu to tamaari
jagakalyanana tame marakyanas to tamaari jagakalyanana dhasi marakyanana toyana karta to tamaari jagakalyanana dhasi
marakyanana oyanamyan banya tame re prabhu, lakshmirupa bani tamaari hu dasi
jagadhyanamam vyasta rahya tame re prabhu, are o maara sheshashaiya nivasi
ramavatara dharyo jyare tame re prabhu, bani tya to hu mithilakumari
bani are vanavasi marupa satuha sani, are galjhaupe,
galjha dani, marjha dani , are galjha dani, marjha ghumi, vagi vansali to tamaari
bhumi par no bhaar utaryo tame, are o maara chakradhari
miram svarupe vari murtine tamari, are o maara ranachhodarayaji
prem divani to hu kahevani, chu hu to janamajanamani tamaari dasi




First...29112912291329142915...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall