BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3000 | Date: 18-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે પ્રભુમંદિર તો તારી પાસે ને પાસે, જાવું નથી તો ક્યાંય બીજે

  No Audio

Che Prabhu Mandir Toh Taari Paase Ne Paase, Jaavu Nathi Toh Kyaay Bije

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-01-18 1991-01-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13988 છે પ્રભુમંદિર તો તારી પાસે ને પાસે, જાવું નથી તો ક્યાંય બીજે છે પ્રભુમંદિર તો તારી પાસે ને પાસે, જાવું નથી તો ક્યાંય બીજે
રહેશે પ્રભુ વિના જો એ ખાલી, મળશે ના પ્રભુ તને તો ક્યાંય બીજે
રહેશે ફરક દેવ દેવમાં તો જ્યાં હૈયે, દર્શન પ્રભુનું તો સાચું ના મળે
જાવું પડે જો મંદિરે ને મંદિરે, પહોંચી ના શકીશ તું તારા મંદિરે - છે...
રાહ જોઈ ઊભા છે તારી તો તારા મંદિરે, આવી ક્યારે તું એને મળે - છે...
છોડી નથી આશા તો એણે, રાહ જોવે છે, ક્યારે આશા પૂરી એની તું કરે - છે...
બહાર ને બહાર નજર ફેરવતો તું ફરે, અંતરમાં નજર ના તું તો કરે - છે...
મેલ સહિત નાખીશ નજર તું અંદર, દર્શન એના તો નહિ મળે - છે...
મળ્યા ના દર્શન તને તુજ અંતરમાં, બીજે ક્યાંથી તને તો મળશે - છે...
છે સત્ય સનાતન તો આ, પામીશ તું, જો હૈયે વિચાર આ તો ઘટે - છે...
Gujarati Bhajan no. 3000 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે પ્રભુમંદિર તો તારી પાસે ને પાસે, જાવું નથી તો ક્યાંય બીજે
રહેશે પ્રભુ વિના જો એ ખાલી, મળશે ના પ્રભુ તને તો ક્યાંય બીજે
રહેશે ફરક દેવ દેવમાં તો જ્યાં હૈયે, દર્શન પ્રભુનું તો સાચું ના મળે
જાવું પડે જો મંદિરે ને મંદિરે, પહોંચી ના શકીશ તું તારા મંદિરે - છે...
રાહ જોઈ ઊભા છે તારી તો તારા મંદિરે, આવી ક્યારે તું એને મળે - છે...
છોડી નથી આશા તો એણે, રાહ જોવે છે, ક્યારે આશા પૂરી એની તું કરે - છે...
બહાર ને બહાર નજર ફેરવતો તું ફરે, અંતરમાં નજર ના તું તો કરે - છે...
મેલ સહિત નાખીશ નજર તું અંદર, દર્શન એના તો નહિ મળે - છે...
મળ્યા ના દર્શન તને તુજ અંતરમાં, બીજે ક્યાંથી તને તો મળશે - છે...
છે સત્ય સનાતન તો આ, પામીશ તું, જો હૈયે વિચાર આ તો ઘટે - છે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē prabhumaṁdira tō tārī pāsē nē pāsē, jāvuṁ nathī tō kyāṁya bījē
rahēśē prabhu vinā jō ē khālī, malaśē nā prabhu tanē tō kyāṁya bījē
rahēśē pharaka dēva dēvamāṁ tō jyāṁ haiyē, darśana prabhunuṁ tō sācuṁ nā malē
jāvuṁ paḍē jō maṁdirē nē maṁdirē, pahōṁcī nā śakīśa tuṁ tārā maṁdirē - chē...
rāha jōī ūbhā chē tārī tō tārā maṁdirē, āvī kyārē tuṁ ēnē malē - chē...
chōḍī nathī āśā tō ēṇē, rāha jōvē chē, kyārē āśā pūrī ēnī tuṁ karē - chē...
bahāra nē bahāra najara phēravatō tuṁ pharē, aṁtaramāṁ najara nā tuṁ tō karē - chē...
mēla sahita nākhīśa najara tuṁ aṁdara, darśana ēnā tō nahi malē - chē...
malyā nā darśana tanē tuja aṁtaramāṁ, bījē kyāṁthī tanē tō malaśē - chē...
chē satya sanātana tō ā, pāmīśa tuṁ, jō haiyē vicāra ā tō ghaṭē - chē...
First...29962997299829993000...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall