Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3137 | Date: 08-Apr-1991
સરળને સરળ છે હૈયું તો મારું રે પ્રભુ, તારી વાંકી ચાલમાં ના એને અટવાવી દેતો
Saralanē sarala chē haiyuṁ tō māruṁ rē prabhu, tārī vāṁkī cālamāṁ nā ēnē aṭavāvī dētō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3137 | Date: 08-Apr-1991

સરળને સરળ છે હૈયું તો મારું રે પ્રભુ, તારી વાંકી ચાલમાં ના એને અટવાવી દેતો

  No Audio

saralanē sarala chē haiyuṁ tō māruṁ rē prabhu, tārī vāṁkī cālamāṁ nā ēnē aṭavāvī dētō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1991-04-08 1991-04-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14126 સરળને સરળ છે હૈયું તો મારું રે પ્રભુ, તારી વાંકી ચાલમાં ના એને અટવાવી દેતો સરળને સરળ છે હૈયું તો મારું રે પ્રભુ, તારી વાંકી ચાલમાં ના એને અટવાવી દેતો

સોંપ્યું છે જ્યાં તારા હાથમાં રે પ્રભુ, જોજે કસોટી કરવા એની ના તું દોડી જાતો

સાચવી સાચવીને રાખ્યું છે એને રે પ્રભુ, જોજે માયાનો પંજો એના પર પડવા ના દેતો

આનંદ ને આનંદમાં રહેશે તારી સાથમાં રે પ્રભુ, જોજે આનંદ એનો છૂટવા ના દેતો

હર સમયે હરપળે રાહબર બની એના રહેજો પ્રભુ, જોજે શંકા કુશંકા વાદળ ઘેરાવા ના દેતો

છે નાજુક એ તો, સંભાળજે એને રે પ્રભુ, જોજે જીવનના હર તોફાનમાં એને તૂટવા ના દેતો

તારી શક્તિને શક્તિમાં તરવા દેજે રે એને, જોજે માયા એને અડવા ના દેતો

કસર હોય જો એમાં લેજે સુધારી, જોજે એને તારેથી દૂર હડસેલી ના દેતો
View Original Increase Font Decrease Font


સરળને સરળ છે હૈયું તો મારું રે પ્રભુ, તારી વાંકી ચાલમાં ના એને અટવાવી દેતો

સોંપ્યું છે જ્યાં તારા હાથમાં રે પ્રભુ, જોજે કસોટી કરવા એની ના તું દોડી જાતો

સાચવી સાચવીને રાખ્યું છે એને રે પ્રભુ, જોજે માયાનો પંજો એના પર પડવા ના દેતો

આનંદ ને આનંદમાં રહેશે તારી સાથમાં રે પ્રભુ, જોજે આનંદ એનો છૂટવા ના દેતો

હર સમયે હરપળે રાહબર બની એના રહેજો પ્રભુ, જોજે શંકા કુશંકા વાદળ ઘેરાવા ના દેતો

છે નાજુક એ તો, સંભાળજે એને રે પ્રભુ, જોજે જીવનના હર તોફાનમાં એને તૂટવા ના દેતો

તારી શક્તિને શક્તિમાં તરવા દેજે રે એને, જોજે માયા એને અડવા ના દેતો

કસર હોય જો એમાં લેજે સુધારી, જોજે એને તારેથી દૂર હડસેલી ના દેતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saralanē sarala chē haiyuṁ tō māruṁ rē prabhu, tārī vāṁkī cālamāṁ nā ēnē aṭavāvī dētō

sōṁpyuṁ chē jyāṁ tārā hāthamāṁ rē prabhu, jōjē kasōṭī karavā ēnī nā tuṁ dōḍī jātō

sācavī sācavīnē rākhyuṁ chē ēnē rē prabhu, jōjē māyānō paṁjō ēnā para paḍavā nā dētō

ānaṁda nē ānaṁdamāṁ rahēśē tārī sāthamāṁ rē prabhu, jōjē ānaṁda ēnō chūṭavā nā dētō

hara samayē harapalē rāhabara banī ēnā rahējō prabhu, jōjē śaṁkā kuśaṁkā vādala ghērāvā nā dētō

chē nājuka ē tō, saṁbhālajē ēnē rē prabhu, jōjē jīvananā hara tōphānamāṁ ēnē tūṭavā nā dētō

tārī śaktinē śaktimāṁ taravā dējē rē ēnē, jōjē māyā ēnē aḍavā nā dētō

kasara hōya jō ēmāṁ lējē sudhārī, jōjē ēnē tārēthī dūra haḍasēlī nā dētō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3137 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...313631373138...Last