Hymn No. 3146 | Date: 12-Apr-1991
|
|
Text Size |
 |
 |
1991-04-12
1991-04-12
1991-04-12
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14135
હતું તો પાસે જેવું ને જે, દઈ તમને દીધું, બધું રે પ્રભુ
હતું તો પાસે જેવું ને જે, દઈ તમને દીધું, બધું રે પ્રભુ હવે સતાવો છો મને શાને, નથી પાસે, તમારી વિના કાંઈ બીજું હતું પાસે તો જ્યારે, રહ્યો હતો અહંમાં ફુલાતો ને ફુલાતો ત્યારે દઈ દીધું છે હવે બધું તો જ્યારે, સતાવો છો હવે તો શાને રહ્યો છું ભૂંસી યાદો એની, અપાવો છો યાદો હવે એની શાને ભુલી રહ્યો છું જ્યાં ભાન મારું, ભાન મારું ઊભું કરાવો છો શાને જોડું છું જ્યાં ચિત્તને તો તમારામાં, લગાડો છો એને બીજે રે શાને છોડી છે જ્યાં જગની રે માયા, જગની માયામાં મને, ફસાવો છો શાને કરું જ્યાં તૈયારી તો થોડી, તૈયારી બધી છોડાવો છો તમે શાને છું જ્યાં હું તો તમારો, અપનાવવા વાર લગાડો છો તમે શાને
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
હતું તો પાસે જેવું ને જે, દઈ તમને દીધું, બધું રે પ્રભુ હવે સતાવો છો મને શાને, નથી પાસે, તમારી વિના કાંઈ બીજું હતું પાસે તો જ્યારે, રહ્યો હતો અહંમાં ફુલાતો ને ફુલાતો ત્યારે દઈ દીધું છે હવે બધું તો જ્યારે, સતાવો છો હવે તો શાને રહ્યો છું ભૂંસી યાદો એની, અપાવો છો યાદો હવે એની શાને ભુલી રહ્યો છું જ્યાં ભાન મારું, ભાન મારું ઊભું કરાવો છો શાને જોડું છું જ્યાં ચિત્તને તો તમારામાં, લગાડો છો એને બીજે રે શાને છોડી છે જ્યાં જગની રે માયા, જગની માયામાં મને, ફસાવો છો શાને કરું જ્યાં તૈયારી તો થોડી, તૈયારી બધી છોડાવો છો તમે શાને છું જ્યાં હું તો તમારો, અપનાવવા વાર લગાડો છો તમે શાને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
hatu to paase jevu ne je, dai tamane didhum, badhu re prabhu
have satavo chho mane shane, nathi pase, tamaari veena kai biju
hatu paase to jyare, rahyo hato ahammam phulato ne phulato tyare
dai didhu che have badhu to jyare, satavo che have badhu to jyare, to shaane
rahyo chu bhunsi yado eni, apavo chho yado have eni shaane
bhuli rahyo chu jya bhaan marum, bhaan maaru ubhum karvo chho shaane
jodum chu jya chittane to tamaramam, lagado chho maya ni
mayani. jag ni jagani chhodi , phasavo chho shaane
karu jya taiyari to thodi, taiyari badhi chhodavo chho tame shaane
chu jya hu to tamaro, apanavava vaar lagado chho tame shaane
|