BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3148 | Date: 13-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

આ ફેરાને તો, છેલ્લો ફેરો કરવો છે (2)

  No Audio

Aa Pherane To, Chello Phero Karvo Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-04-13 1991-04-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14137 આ ફેરાને તો, છેલ્લો ફેરો કરવો છે (2) આ ફેરાને તો, છેલ્લો ફેરો કરવો છે (2)
પ્રભુ તમે તો છો મંઝિલ મારી, આ ફેરાને તો, છેલ્લો ફેરો કરવો છે
મોહ માયા મમતાને દઈને ત્યાગી, બનીને પ્રભુ તારો સાચો અનુરાગી
માનવ જનમની પ્રભુ, દીધી છે ત્યાં તો સીડી, આ ફેરાને તો, છેલ્લો ફેરો કરવો છે
કામક્રોધને દઈને નાથી, લોભ લાલચને દઈને મિટાવી - આ ફેરાને...
તન મનનું ભાન દઈશ ભુલાવી, તારું ભાન દઈશ હૈયે જગાવી - આ ફેરાને...
ઇચ્છા બધી દઈશ ત્યાગી, તુજ દર્શનની ઇચ્છા હૈયે દઈશ સ્થાપી - આ ફેરાને...
કરીશ કર્મને તો સમજી સમજી, ના દઈશ ફળની આશા એમાં જોડી - આ ફેરાને...
ડર હૈયેથી દઈશ બધો હટાવી, શ્રદ્ધાનો દીપક દઈશ હૈયે તો જલાવી - આ ફેરાને...
Gujarati Bhajan no. 3148 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આ ફેરાને તો, છેલ્લો ફેરો કરવો છે (2)
પ્રભુ તમે તો છો મંઝિલ મારી, આ ફેરાને તો, છેલ્લો ફેરો કરવો છે
મોહ માયા મમતાને દઈને ત્યાગી, બનીને પ્રભુ તારો સાચો અનુરાગી
માનવ જનમની પ્રભુ, દીધી છે ત્યાં તો સીડી, આ ફેરાને તો, છેલ્લો ફેરો કરવો છે
કામક્રોધને દઈને નાથી, લોભ લાલચને દઈને મિટાવી - આ ફેરાને...
તન મનનું ભાન દઈશ ભુલાવી, તારું ભાન દઈશ હૈયે જગાવી - આ ફેરાને...
ઇચ્છા બધી દઈશ ત્યાગી, તુજ દર્શનની ઇચ્છા હૈયે દઈશ સ્થાપી - આ ફેરાને...
કરીશ કર્મને તો સમજી સમજી, ના દઈશ ફળની આશા એમાં જોડી - આ ફેરાને...
ડર હૈયેથી દઈશ બધો હટાવી, શ્રદ્ધાનો દીપક દઈશ હૈયે તો જલાવી - આ ફેરાને...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ā phērānē tō, chēllō phērō karavō chē (2)
prabhu tamē tō chō maṁjhila mārī, ā phērānē tō, chēllō phērō karavō chē
mōha māyā mamatānē daīnē tyāgī, banīnē prabhu tārō sācō anurāgī
mānava janamanī prabhu, dīdhī chē tyāṁ tō sīḍī, ā phērānē tō, chēllō phērō karavō chē
kāmakrōdhanē daīnē nāthī, lōbha lālacanē daīnē miṭāvī - ā phērānē...
tana mananuṁ bhāna daīśa bhulāvī, tāruṁ bhāna daīśa haiyē jagāvī - ā phērānē...
icchā badhī daīśa tyāgī, tuja darśananī icchā haiyē daīśa sthāpī - ā phērānē...
karīśa karmanē tō samajī samajī, nā daīśa phalanī āśā ēmāṁ jōḍī - ā phērānē...
ḍara haiyēthī daīśa badhō haṭāvī, śraddhānō dīpaka daīśa haiyē tō jalāvī - ā phērānē...
First...31463147314831493150...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall