BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3150 | Date: 14-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે પ્રભુ (2)

  No Audio

Amane Na Game,Na Game, Na Game Re Prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-04-14 1991-04-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14139 અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે પ્રભુ (2) અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે પ્રભુ (2)
રીતો અવળી તમારી, અમને ના ગમે, ના ગમે રે
ચાહીએ શાંતિ અમે, કરો અશાંતિ ઊભી, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
માંગીએ દર્શન તમારા, રહો છુપાતા તમે, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
કરી કસોટી અમારી, માપો શક્તિ અમારી, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
જોડીએ ચિત્ત તમારામાં, તમે અમને ભમાવો, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
છોડવી માયા અમારે, નાંખો પાછા એમાં અમને, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
છો શક્તિશાળી તમે, ના માપો એવી રીતે અમને, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
પુકારીએ જ્યાં અમે, સાદ ના આપો જ્યાં તમે, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
Gujarati Bhajan no. 3150 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે પ્રભુ (2)
રીતો અવળી તમારી, અમને ના ગમે, ના ગમે રે
ચાહીએ શાંતિ અમે, કરો અશાંતિ ઊભી, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
માંગીએ દર્શન તમારા, રહો છુપાતા તમે, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
કરી કસોટી અમારી, માપો શક્તિ અમારી, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
જોડીએ ચિત્ત તમારામાં, તમે અમને ભમાવો, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
છોડવી માયા અમારે, નાંખો પાછા એમાં અમને, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
છો શક્તિશાળી તમે, ના માપો એવી રીતે અમને, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
પુકારીએ જ્યાં અમે, સાદ ના આપો જ્યાં તમે, અમને ના ગમે, ના ગમે, ના ગમે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
amane na game, na game, na game re prabhu (2)
rito avali tamari, amane na game, na game re
chahie shanti ame, karo ashanti ubhi, amane na game, na game, na game re
mangie darshan tamara, raho chhupata tame , amane na game, na game, na game re
kari kasoti amari, mapo shakti amari, amane na game, na game, na game re
jodie chitt tamaramam, tame amane bhamavo, amane na game, na game, na game re
chhodavi maya amare , nankho pachha ema amane, amane na game, na game, na game re
chho shaktishali tame, na mapo evi rite amane, amane na game, na game, na game re
pukarie jya ame, saad na apo jya tame, amane na game, na game, na game re




First...31463147314831493150...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall