BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3160 | Date: 21-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચડતી પડતી જીવનમાં તો આવે રે પ્રભુ, તારામાં પડતી આવતી નથી

  No Audio

Chadati Padati Jeevanma To Aave Re Prabhu, Taarama Padati Aavati Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-04-21 1991-04-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14149 ચડતી પડતી જીવનમાં તો આવે રે પ્રભુ, તારામાં પડતી આવતી નથી ચડતી પડતી જીવનમાં તો આવે રે પ્રભુ, તારામાં પડતી આવતી નથી
ભાવોમાં ચડતી પડતી તો આવે રે પ્રભુ, તારા ભાવોમાં પડતી આવતી નથી
સુખદુઃખમાં પડતી તો આવે રે પ્રભુ, તારી કૃપામાં પડતી તો આવતી નથી
સાથ ને સાથીદારોમાં પડતી આવે રે પ્રભુ, તારા સાથમાં પડતી તો આવતી નથી
રાજ ને રાજ્યોમાં, ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારા રાજમાં પડતી તો આવતી નથી
તનની શક્તિમાં ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારી શક્તિમાં પડતી તો આવતી નથી
સાગરમાં તો ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારામાં તો પડતી આવતી નથી
ધનદોલતમાં ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારી દોલતમાં પડતી આવતી નથી
જગમાં તો ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારી વિશાળતામાં પડતી આવતી નથી
જીવનમાં હર તેજમાં ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારા તેજમાં પડતી આવતી નથી
Gujarati Bhajan no. 3160 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચડતી પડતી જીવનમાં તો આવે રે પ્રભુ, તારામાં પડતી આવતી નથી
ભાવોમાં ચડતી પડતી તો આવે રે પ્રભુ, તારા ભાવોમાં પડતી આવતી નથી
સુખદુઃખમાં પડતી તો આવે રે પ્રભુ, તારી કૃપામાં પડતી તો આવતી નથી
સાથ ને સાથીદારોમાં પડતી આવે રે પ્રભુ, તારા સાથમાં પડતી તો આવતી નથી
રાજ ને રાજ્યોમાં, ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારા રાજમાં પડતી તો આવતી નથી
તનની શક્તિમાં ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારી શક્તિમાં પડતી તો આવતી નથી
સાગરમાં તો ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારામાં તો પડતી આવતી નથી
ધનદોલતમાં ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારી દોલતમાં પડતી આવતી નથી
જગમાં તો ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારી વિશાળતામાં પડતી આવતી નથી
જીવનમાં હર તેજમાં ચડતી પડતી આવે રે પ્રભુ, તારા તેજમાં પડતી આવતી નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chadati padati jivanamam to aave re prabhu, taara maa padati aavati nathi
bhavomam chadati padati to aave re prabhu, taara bhavomam padati aavati nathi
sukh dukh maa padati to aave re prabhu, taari krupa maa padati to
aavati nathid aave re pramab saath ne Avati nathi
raja ne rajyomam, chadati padati aave re prabhu, taara rajamam padati to Avati nathi
tanani shaktimam chadati padati aave re prabhu, taari shaktimam padati to Avati nathi
sagar maa to chadati padati aave re prabhu, taara maa to padati Avati nathi
dhanadolatamam chadati padati aave re prabhu, taari dolatamam padati aavati nathi
jag maa to chadati padati aave re prabhu, taari vishalatamam padati aavati nathi
jivanamam haar tej maa chadati padati aave re prabhu, taara tej maa padati aavati nathi




First...31563157315831593160...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall