BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3198 | Date: 14-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મનમાં રહેજે રે તું, ચિત્તમાં રહેજે રે તું, હરકાર્યમાં સાથમાં રહેજે રે તું

  No Audio

Manma Raheje Re Tu, Chittma Raheje Re Tu, Harkaryama Saathma Raheje Re Tu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1991-05-14 1991-05-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14187 મનમાં રહેજે રે તું, ચિત્તમાં રહેજે રે તું, હરકાર્યમાં સાથમાં રહેજે રે તું મનમાં રહેજે રે તું, ચિત્તમાં રહેજે રે તું, હરકાર્યમાં સાથમાં રહેજે રે તું
સ્વીકારજે રે પ્રભુ, સ્વીકારજે, મારી આ વિનંતી તો તું
કરતો રહું કાર્ય બધું, કર્તાપણું છોડું, ના વિમુખ તારાથી તો રહું
યાદ તને કરું કે તને હું તો ભૂલું, યાદ કરતા રહો છો મને રે તું
સુખમાં રહું કે હું દુઃખમાં પડું, તને કદી તો ના હું વીસરું
તોફાનમાં ભી તો સ્થિર રહું, વિચલિત ના કદી હું તો બનું
પાપથી તો હું બચતો રહું, પુણ્યપથ પર તો હું ચાલતો રહું
સહુને હું અપનાવતો રહું, તારું સ્વરૂપ સહુને તો ગણતો રહું
તારા રૂપને હૈયે તો પધરાવતો રહું, તારા ગુણમાં મસ્ત બનતો રહું
Gujarati Bhajan no. 3198 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મનમાં રહેજે રે તું, ચિત્તમાં રહેજે રે તું, હરકાર્યમાં સાથમાં રહેજે રે તું
સ્વીકારજે રે પ્રભુ, સ્વીકારજે, મારી આ વિનંતી તો તું
કરતો રહું કાર્ય બધું, કર્તાપણું છોડું, ના વિમુખ તારાથી તો રહું
યાદ તને કરું કે તને હું તો ભૂલું, યાદ કરતા રહો છો મને રે તું
સુખમાં રહું કે હું દુઃખમાં પડું, તને કદી તો ના હું વીસરું
તોફાનમાં ભી તો સ્થિર રહું, વિચલિત ના કદી હું તો બનું
પાપથી તો હું બચતો રહું, પુણ્યપથ પર તો હું ચાલતો રહું
સહુને હું અપનાવતો રહું, તારું સ્વરૂપ સહુને તો ગણતો રહું
તારા રૂપને હૈયે તો પધરાવતો રહું, તારા ગુણમાં મસ્ત બનતો રહું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mann maa raheje re tum, chitt maa raheje re tum, harakaryamam sathamam raheje re tu
svikaraje re prabhu, svikaraje, maari a vinanti to tu
karto rahu karya badhum, kartapanum chhodum, na vimukha tarathi to rahu
ke yaad taane karumumum raho chho mane re tu
sukhama rahu ke hu duhkhama padum, taane kadi to na hu visaru
tophaan maa bhi to sthir rahum, vichalita na kadi hu to banum
papathi to hu bachato rahum, punyapatha paar to hu chalupato rahu
sahune hu apanavato. rahu saw tarune hu apanavato. rahu to ganato rahu
taara rupane haiye to padharavato rahum, taara gunamam masta banato rahu




First...31963197319831993200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall