BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3201 | Date: 16-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તું તો દેખાતી નથી, તું બોલતી નથી, તું કાંઈ કહેતી નથી

  No Audio

Tu To Dekhati Nathi, Tu Bolati Nathi,Tu Kai Kaheti Nathi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-05-16 1991-05-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14190 તું તો દેખાતી નથી, તું બોલતી નથી, તું કાંઈ કહેતી નથી તું તો દેખાતી નથી, તું બોલતી નથી, તું કાંઈ કહેતી નથી
રે માડી, તોયે તું તો, તોયે તું તો, મારી તો, છે, છે ને છે
તું ક્યાંય જાતી નથી, ક્યાંય આવતી નથી, કાર્ય મારું કર્યા વિના રહેતી નથી - રે...
કૃપા તારી દેખાતી નથી, દયા તારી સમજાતી નથી, નજર બહાર મને રાખતી નથી - રે...
ભૂલો મારી ગણતી નથી, કરવા શિક્ષા અચકાતી નથી, હૈયેથી મને વિસારતી નથી - રે...
એક રૂપ તારા તો નથી, ઓળખી શકાતા નથી, મૂંઝવ્યા વિના રહેતા નથી - રે...
તારા ગુણલાંની કોઈ કમી નથી, નામની કમી નથી, તોયે ભેદ એમાં તો નથી - રે...
તને કોઈ સીમા નથી, સીમા તને બાંધી શક્તી નથી, પ્રેમ વિના તું બંધાતી નથી - રે..
તું છેતરાતી નથી, તું છેતરતી નથી, કોશિશો એવી તું ચાલવા દેતી નથી - રે...
Gujarati Bhajan no. 3201 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તું તો દેખાતી નથી, તું બોલતી નથી, તું કાંઈ કહેતી નથી
રે માડી, તોયે તું તો, તોયે તું તો, મારી તો, છે, છે ને છે
તું ક્યાંય જાતી નથી, ક્યાંય આવતી નથી, કાર્ય મારું કર્યા વિના રહેતી નથી - રે...
કૃપા તારી દેખાતી નથી, દયા તારી સમજાતી નથી, નજર બહાર મને રાખતી નથી - રે...
ભૂલો મારી ગણતી નથી, કરવા શિક્ષા અચકાતી નથી, હૈયેથી મને વિસારતી નથી - રે...
એક રૂપ તારા તો નથી, ઓળખી શકાતા નથી, મૂંઝવ્યા વિના રહેતા નથી - રે...
તારા ગુણલાંની કોઈ કમી નથી, નામની કમી નથી, તોયે ભેદ એમાં તો નથી - રે...
તને કોઈ સીમા નથી, સીમા તને બાંધી શક્તી નથી, પ્રેમ વિના તું બંધાતી નથી - રે..
તું છેતરાતી નથી, તું છેતરતી નથી, કોશિશો એવી તું ચાલવા દેતી નથી - રે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tu to dekhati nathi, tu bolati nathi, tu kai kaheti nathi
re maadi, toye tu to, toye tu to, maari to, chhe, che ne che
tu kyaaya jati nathi, kyaaya aavati nathi, karya maaru karya veena raheti nathi - re. ..
kripa taari dekhati nathi, daya taari samajati nathi, najar bahaar mane rakhati nathi - re ...
bhulo maari ganati nathi, karva shiksha achakati nathi, haiyethi mane visarati nathi - re ...
ek roop taara to nathi, nathi, , munjavya veena raheta nathi - re ...
taara gunalanni koi kai nathi, namani kai nathi, toye bhed ema to nathi - re ...
taane koi sima nathi, sima taane bandhi shakti nathi, prem veena tu bandhati nathi - re ..
tu chhetarati nathi, tu chhetarati nathi, koshisho evi tu chalava deti nathi - re ...




First...32013202320332043205...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall