BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3222 | Date: 31-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો

  No Audio

Chu Taari Bhaktima Rhenaro Re Maa, Mari Bhaktima To Karo Vadharo

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1991-05-31 1991-05-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14211 છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો
તારા વિચારોમાં તો સદા રહેનારો રે મા, ભવસાગરમાંથી તો ઉગારો
માયામાં રહ્યો છું હું તો ફસાતો રે મા, હવે એમાંથી તો બચાવો
મનથી તો છું સદા વિચલિત રહેનારો રે મા, મનને સ્થિર હવે બનાવો
વૃત્તિમાં તો છું સદા તણાનારો રે મા, તાણ હવે એની તો તોડાવો
તારા ભાવને છું હૈયામાં સંઘરનારો રે મા, તારા ભાવને હૈયામાં સ્થિર બનાવો
તારા દર્શનનો તો છું હું પ્યાસો રે મા, તારા દર્શન હવે મને તો આપો
સંશયમાં રહ્યો છું સદા સપડાતો રે મા, સંશય મારા હવે તો કાપો
મોહનિદ્રામાં બન્યો છું સૂનારો રે મા, મોહનિદ્રામાંથી હવે જગાડો
છો તમે તો માતા, હું બાળ તમારો રે મા, ચરણમાં તમારા તો રાખો
Gujarati Bhajan no. 3222 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો
તારા વિચારોમાં તો સદા રહેનારો રે મા, ભવસાગરમાંથી તો ઉગારો
માયામાં રહ્યો છું હું તો ફસાતો રે મા, હવે એમાંથી તો બચાવો
મનથી તો છું સદા વિચલિત રહેનારો રે મા, મનને સ્થિર હવે બનાવો
વૃત્તિમાં તો છું સદા તણાનારો રે મા, તાણ હવે એની તો તોડાવો
તારા ભાવને છું હૈયામાં સંઘરનારો રે મા, તારા ભાવને હૈયામાં સ્થિર બનાવો
તારા દર્શનનો તો છું હું પ્યાસો રે મા, તારા દર્શન હવે મને તો આપો
સંશયમાં રહ્યો છું સદા સપડાતો રે મા, સંશય મારા હવે તો કાપો
મોહનિદ્રામાં બન્યો છું સૂનારો રે મા, મોહનિદ્રામાંથી હવે જગાડો
છો તમે તો માતા, હું બાળ તમારો રે મા, ચરણમાં તમારા તો રાખો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chuṁ tārī bhaktimāṁ rahēnārō rē mā, mārī bhaktimāṁ tō karō vadhārō
tārā vicārōmāṁ tō sadā rahēnārō rē mā, bhavasāgaramāṁthī tō ugārō
māyāmāṁ rahyō chuṁ huṁ tō phasātō rē mā, havē ēmāṁthī tō bacāvō
manathī tō chuṁ sadā vicalita rahēnārō rē mā, mananē sthira havē banāvō
vr̥ttimāṁ tō chuṁ sadā taṇānārō rē mā, tāṇa havē ēnī tō tōḍāvō
tārā bhāvanē chuṁ haiyāmāṁ saṁgharanārō rē mā, tārā bhāvanē haiyāmāṁ sthira banāvō
tārā darśananō tō chuṁ huṁ pyāsō rē mā, tārā darśana havē manē tō āpō
saṁśayamāṁ rahyō chuṁ sadā sapaḍātō rē mā, saṁśaya mārā havē tō kāpō
mōhanidrāmāṁ banyō chuṁ sūnārō rē mā, mōhanidrāmāṁthī havē jagāḍō
chō tamē tō mātā, huṁ bāla tamārō rē mā, caraṇamāṁ tamārā tō rākhō
First...32213222322332243225...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall