BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3306 | Date: 27-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મણિમુક્તાનો મુગટ શોભે, શોભે રે માડી, એ તો મસ્તકે તારા

  No Audio

Manimuktano Mugat Shobe, Shobe Re Maadi, E To Mastake Taara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-07-27 1991-07-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14295 મણિમુક્તાનો મુગટ શોભે, શોભે રે માડી, એ તો મસ્તકે તારા મણિમુક્તાનો મુગટ શોભે, શોભે રે માડી, એ તો મસ્તકે તારા
આંખ તારી ચમકે રે એવી રે માડી, ચમકે જાણે કોટિ ચંદ્ર તારા
હોઠ તારા છે એવા લાલ ગુલાબી રે માડી, ચમકે જાણે રે પરવાળા
શોભે કાનમાં કુંડલ તારા રે માડી, શોભે જાણે જગના સિતારા
શોભે ગળે હીરામોતીની માળા, લાગો માડી આમે તમે રૂપાળા
પહેર્યા હાથમાં કંગન ને પહોંચી, જગદોલત શકે ના એને રે પહોંચી
કમરબંધ ને બાજુબંધ તારા રે શોભે, કહે છું તૈયાર કરવા કાર્ય અમારા
રણકે પગનાં ઝાંઝર તો તારાં, સાંભળતા થાય પાવન કાન અમારા
Gujarati Bhajan no. 3306 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મણિમુક્તાનો મુગટ શોભે, શોભે રે માડી, એ તો મસ્તકે તારા
આંખ તારી ચમકે રે એવી રે માડી, ચમકે જાણે કોટિ ચંદ્ર તારા
હોઠ તારા છે એવા લાલ ગુલાબી રે માડી, ચમકે જાણે રે પરવાળા
શોભે કાનમાં કુંડલ તારા રે માડી, શોભે જાણે જગના સિતારા
શોભે ગળે હીરામોતીની માળા, લાગો માડી આમે તમે રૂપાળા
પહેર્યા હાથમાં કંગન ને પહોંચી, જગદોલત શકે ના એને રે પહોંચી
કમરબંધ ને બાજુબંધ તારા રે શોભે, કહે છું તૈયાર કરવા કાર્ય અમારા
રણકે પગનાં ઝાંઝર તો તારાં, સાંભળતા થાય પાવન કાન અમારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maṇimuktānō mugaṭa śōbhē, śōbhē rē māḍī, ē tō mastakē tārā
āṁkha tārī camakē rē ēvī rē māḍī, camakē jāṇē kōṭi caṁdra tārā
hōṭha tārā chē ēvā lāla gulābī rē māḍī, camakē jāṇē rē paravālā
śōbhē kānamāṁ kuṁḍala tārā rē māḍī, śōbhē jāṇē jaganā sitārā
śōbhē galē hīrāmōtīnī mālā, lāgō māḍī āmē tamē rūpālā
pahēryā hāthamāṁ kaṁgana nē pahōṁcī, jagadōlata śakē nā ēnē rē pahōṁcī
kamarabaṁdha nē bājubaṁdha tārā rē śōbhē, kahē chuṁ taiyāra karavā kārya amārā
raṇakē paganāṁ jhāṁjhara tō tārāṁ, sāṁbhalatā thāya pāvana kāna amārā
First...33063307330833093310...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall