BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3315 | Date: 03-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

લઈ જશે તને ઊંચે ને ઊંચે, તને તારા તો શુદ્ધ વિચાર

  No Audio

Lai Jase Tane Unche Ne Unche,Tane Taara To Suddha Vichaar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-08-03 1991-08-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14304 લઈ જશે તને ઊંચે ને ઊંચે, તને તારા તો શુદ્ધ વિચાર લઈ જશે તને ઊંચે ને ઊંચે, તને તારા તો શુદ્ધ વિચાર
બની જાતો ના જીવનમાં તું કદી, તારી વૃત્તિઓથી લાચાર
વૃત્તિઓ ને વિચારો ઉપર રાખ સદા તું તારી લગામ
ના રાખી શક્યો જો તું કાબૂમાં, કરવી પડશે શાંતિને સલામ
શક્તિશાળી છે એના પ્રવાહો, જોજે જાતો ના એમાં તું તણાઈ
જઇશ જ્યાં એમાં તો તું તણાઈ, સાધી શકીશ ના તારી તું ભલાઈ
સૂના ને સૂના રહેશે, જીવનમાં તો, આચાર વિના તારા વિચાર
વિચારો ને આચારોનો મળે જ્યાં સાથ, આવશે ત્યાં જીવનમાં ફેરફાર
રાખજે ના ખાલી વિચારો ઉપર તો તું જીવનમાં આધાર
યત્નો વિના રહેશે વિચારો તો અધૂરા, રાખજે મનમાં આ વિચાર
Gujarati Bhajan no. 3315 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લઈ જશે તને ઊંચે ને ઊંચે, તને તારા તો શુદ્ધ વિચાર
બની જાતો ના જીવનમાં તું કદી, તારી વૃત્તિઓથી લાચાર
વૃત્તિઓ ને વિચારો ઉપર રાખ સદા તું તારી લગામ
ના રાખી શક્યો જો તું કાબૂમાં, કરવી પડશે શાંતિને સલામ
શક્તિશાળી છે એના પ્રવાહો, જોજે જાતો ના એમાં તું તણાઈ
જઇશ જ્યાં એમાં તો તું તણાઈ, સાધી શકીશ ના તારી તું ભલાઈ
સૂના ને સૂના રહેશે, જીવનમાં તો, આચાર વિના તારા વિચાર
વિચારો ને આચારોનો મળે જ્યાં સાથ, આવશે ત્યાં જીવનમાં ફેરફાર
રાખજે ના ખાલી વિચારો ઉપર તો તું જીવનમાં આધાર
યત્નો વિના રહેશે વિચારો તો અધૂરા, રાખજે મનમાં આ વિચાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lai jaashe taane unche ne unche, taane taara to shuddh vichaar
bani jaato na jivanamam tu kadi, taari vrittiothi lachara
vrittio ne vicharo upar rakha saad tu taari lagama
na rakhi shakyo jo tu kabumam, karvi padashe shantine salama
shaktishali na joahhe, enje javahhe ema tu tanai
jaish jya ema to tu tanai, sadhi shakisha na taari tu bhalai
suna ne suna raheshe, jivanamam to, aachaar veena taara vichaar
vicharo ne acharono male jya satha, aavashe tya jivanamam pheraphara
rakhaje na khali vicharo to upamara to jivara vicharo
jivaraiv raheshe vicharo to adhura, rakhaje mann maa a vichaar




First...33113312331333143315...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall