BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3321 | Date: 06-Aug-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

અંદરના ને બહારના જગના તારા અવાજમાં

  No Audio

Andarna Ne Baharna Jagama Taara Avajama

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1991-08-06 1991-08-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14310 અંદરના ને બહારના જગના તારા અવાજમાં અંદરના ને બહારના જગના તારા અવાજમાં,
જોજે, તારા અંતરનો અવાજ અટવાઈ જાય ના
ઘૂઘવતા સાગરના ઘૂઘવાટમાં, સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
વહેતી પવનની લહેરીઓના સૂસવાટમાં, સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
ખળખળ વહેતી, નદીઓના ખળખળાટમાં, સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
વીજળીના ચમકારા ને ગડગડાટમાં, જોજે સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
જગમાં પંખીઓના કલરવમાં, જોજે સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
જીવનમાં બાળકોના કિલબિલાટમાં, જોજે સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
વ્હેતાં ઝરણાંના રણકારમાં, જોજે સંભળાતો સાદ પ્રભુનો, સંભળાતો અટકી જાય ના
ઝાડપાનની ડાળીના ખડખડાટમાં, જોજે સંભળાતો સાદ પ્રભુનો, સંભળાતો અટકી જાય ના
મંજુલ મંજુલ આરતીના રણકારમાં, જોજે સંભળાતો સાદ પ્રભુનો, સંભળાતો અટકી જાય ના
Gujarati Bhajan no. 3321 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અંદરના ને બહારના જગના તારા અવાજમાં,
જોજે, તારા અંતરનો અવાજ અટવાઈ જાય ના
ઘૂઘવતા સાગરના ઘૂઘવાટમાં, સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
વહેતી પવનની લહેરીઓના સૂસવાટમાં, સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
ખળખળ વહેતી, નદીઓના ખળખળાટમાં, સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
વીજળીના ચમકારા ને ગડગડાટમાં, જોજે સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
જગમાં પંખીઓના કલરવમાં, જોજે સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
જીવનમાં બાળકોના કિલબિલાટમાં, જોજે સાદ પ્રભુનો સંભળાતો અટકી જાય ના
વ્હેતાં ઝરણાંના રણકારમાં, જોજે સંભળાતો સાદ પ્રભુનો, સંભળાતો અટકી જાય ના
ઝાડપાનની ડાળીના ખડખડાટમાં, જોજે સંભળાતો સાદ પ્રભુનો, સંભળાતો અટકી જાય ના
મંજુલ મંજુલ આરતીના રણકારમાં, જોજે સંભળાતો સાદ પ્રભુનો, સંભળાતો અટકી જાય ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
andarana ne baharana jag na taara avajamam,
joje, taara antarano avaja atavaai jaay na
ghughavata sagarana ghughavatamam, saad prabhu no sambhalato ataki jaay na
vaheti pavanani laheriona susavatamam, saad prabhu no kaadabhuno khalaya
kaambhali ataki, saad prabhu no sambhalato ataki, saad prabhu no khalada prabhu no sambhalato, saad prabhu no sambhalato shalada sambhalato, saad prabhu no khalada sambhalato shalada
sambhalato shalada shalada sambhalato ne gadagadatamam, joje saad prabhu no sambhalato ataki jaay na
jag maa pankhiona kalaravamam, joje saad prabhu no sambhalato ataki jaay na
jivanamam balakona kilabilatamam, joje saad prabhu no sambhalato ataki jaya, jakhuno sambhalamato, joje saad ataki jaay na
vhetamhalarato, joje saad prabhu no sambhalamato, joje saad khadamato, jakhuno sambhalamato, joje saad sada sabhadamato, joje saad shetamhalato, joje saad jaay
shetamana sambhalato saad prabhuno, sambhalato ataki jaay na
manjula manjula aratina ranakaramam, joje sambhalato saad prabhuno, sambhalato ataki jaay na




First...33213322332333243325...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall