BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3435 | Date: 03-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જગમાં જગને, તમે બધું તો દેનાર - રે પ્રભુ

  No Audio

Che Jagama Jagane, Tame Badhu To Denaar-Re Prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-10-03 1991-10-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14424 છે જગમાં જગને, તમે બધું તો દેનાર - રે પ્રભુ છે જગમાં જગને, તમે બધું તો દેનાર - રે પ્રભુ
ઝોળી અમારી તારી પાસે અમે તો ફેલાવી છે
છો તમે ગુણસાગર ને ગુણવાન, દેજો અમને ગુણોનાં તો દાન - રે પ્રભુ
છો તમે કરુણાસાગર તો ભગવાન, દેજો અમને કરુણાતણાં દાન - રે પ્રભુ
છો તમે જ્ઞાનસાગર, છીએ અમે મૂઢ અજ્ઞાન, દેજો અમને જ્ઞાનતણાં દાન - રે પ્રભુ
છો તમે દયાસાગર ને દયાના અવતાર, દેજો અમને દયાતણાં તો દાન - રે પ્રભુ
છો તમે શક્તિતણા અવતાર, છીએ અમે નિર્બળ સદાય, દેજો શક્તિનાં દાન - રે પ્રભુ
છો તમે પ્રેમસાગર સદાય, નવરાવો પ્રેમે સદાય, દેજો પ્રેમતણાં દાન - રે પ્રભુ
છો તમે બુદ્ધિના સાગર મહાન, દેજો અમને નિર્મળ બુદ્ધિનાં તો દાન - રે પ્રભુ
છો તમે પ્રકાશપુંજ મહાન, પાથરો હૈયે પ્રકાશ અમારા, દેજો પ્રકાશતણાં દાન - રે પ્રભુ
Gujarati Bhajan no. 3435 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જગમાં જગને, તમે બધું તો દેનાર - રે પ્રભુ
ઝોળી અમારી તારી પાસે અમે તો ફેલાવી છે
છો તમે ગુણસાગર ને ગુણવાન, દેજો અમને ગુણોનાં તો દાન - રે પ્રભુ
છો તમે કરુણાસાગર તો ભગવાન, દેજો અમને કરુણાતણાં દાન - રે પ્રભુ
છો તમે જ્ઞાનસાગર, છીએ અમે મૂઢ અજ્ઞાન, દેજો અમને જ્ઞાનતણાં દાન - રે પ્રભુ
છો તમે દયાસાગર ને દયાના અવતાર, દેજો અમને દયાતણાં તો દાન - રે પ્રભુ
છો તમે શક્તિતણા અવતાર, છીએ અમે નિર્બળ સદાય, દેજો શક્તિનાં દાન - રે પ્રભુ
છો તમે પ્રેમસાગર સદાય, નવરાવો પ્રેમે સદાય, દેજો પ્રેમતણાં દાન - રે પ્રભુ
છો તમે બુદ્ધિના સાગર મહાન, દેજો અમને નિર્મળ બુદ્ધિનાં તો દાન - રે પ્રભુ
છો તમે પ્રકાશપુંજ મહાન, પાથરો હૈયે પ્રકાશ અમારા, દેજો પ્રકાશતણાં દાન - રે પ્રભુ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jag maa jagane, tame badhu to denaar - re prabhu
joli amari taari paase ame to phelavi che
chho tame gunasagara ne gunavana, dejo amane gunonam to daan - re prabhu
chho tame karunasagara to bhagavana, dejo amana karunatanam daan - re
, chhie ame mudha ajnana, dejo amane jnanatanam daan - re prabhu
chho tame dayasagara ne dayana avatara, dejo amane dayatanam to daan - re prabhu
chho tame shaktitana avatara, chhie ame nirbala sadaya, dejo chaktinam daan - re prabhu
chho tame sadaay sadaya, dejo shaktinam daan - re prabarhuo teme sadaya, dejo prematanam daan - re prabhu
chho tame buddhina sagar mahana, dejo amane nirmal buddhinam to daan - re prabhu
chho tame prakashapunja mahana, patharo haiye prakash amara, dejo prakashatanam daan - re prabhu




First...34313432343334343435...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall