BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3437 | Date: 04-Oct-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્ષણિક ભક્તિ ને ક્ષણિક વેરાગ્ય, દેશે ક્ષણિક સુખ મુક્તિનું, બીજું તને એ દેશે શું

  No Audio

Kshanik Bhakti Ne Kshanik Vairaagya, Deshe Kshanik Sukh Muktinu, Beeju Tane E Deshe Shu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-10-04 1991-10-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14426 ક્ષણિક ભક્તિ ને ક્ષણિક વેરાગ્ય, દેશે ક્ષણિક સુખ મુક્તિનું, બીજું તને એ દેશે શું ક્ષણિક ભક્તિ ને ક્ષણિક વેરાગ્ય, દેશે ક્ષણિક સુખ મુક્તિનું, બીજું તને એ દેશે શું
નિરંતર ભક્તિ ને, નિરંતર વેરાગ્ય, જીવનમાં મુક્તિ વિના બીજું એ આપશે શું
ક્ષણિક જ્ઞાન ને, ક્ષણિક ધ્યાન, ક્ષણિક મુક્તિ આનંદ, બીજું એ તને દેશે શું
નિરંતર નિર્મળ જ્ઞાન ને, નિર્મળ ધ્યાન, મુક્તિ વિના જીવનમાં, બીજું એ દેશે રે શું
ક્ષણિક પ્રેમ ને, ક્ષણિક ભાવ, ક્ષણિક આનંદ વિના જીવનમાં, બીજું એ દેશે રે શું
નિરંતર નિર્મળ પ્રેમનો નિર્મળ ભાવ, મુક્તિ વિના જીવનમાં, બીજું એ દેશે રે શું
નિર્મળ અંતઃકરણ ને નિર્મળ મન, મનની સ્થિરતા વિના જીવનમાં, બીજું એ દેશે રે શું
પામ્યા સ્થિરતા મન ને ચિત્તની, જીવનમાં મુક્તિ વિના બીજું એ લાવશે રે શું
ષડ્રિપુના અટક્યા જ્યાં જીવનમાં તો નાચ, આનંદ વિના બીજું એ દેશે રે શું
રહ્યા જ્યાં કાબૂ એના પર જીવનમાં આવતા, મુક્તિ વિના બીજું એ દેશે રે શું
Gujarati Bhajan no. 3437 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્ષણિક ભક્તિ ને ક્ષણિક વેરાગ્ય, દેશે ક્ષણિક સુખ મુક્તિનું, બીજું તને એ દેશે શું
નિરંતર ભક્તિ ને, નિરંતર વેરાગ્ય, જીવનમાં મુક્તિ વિના બીજું એ આપશે શું
ક્ષણિક જ્ઞાન ને, ક્ષણિક ધ્યાન, ક્ષણિક મુક્તિ આનંદ, બીજું એ તને દેશે શું
નિરંતર નિર્મળ જ્ઞાન ને, નિર્મળ ધ્યાન, મુક્તિ વિના જીવનમાં, બીજું એ દેશે રે શું
ક્ષણિક પ્રેમ ને, ક્ષણિક ભાવ, ક્ષણિક આનંદ વિના જીવનમાં, બીજું એ દેશે રે શું
નિરંતર નિર્મળ પ્રેમનો નિર્મળ ભાવ, મુક્તિ વિના જીવનમાં, બીજું એ દેશે રે શું
નિર્મળ અંતઃકરણ ને નિર્મળ મન, મનની સ્થિરતા વિના જીવનમાં, બીજું એ દેશે રે શું
પામ્યા સ્થિરતા મન ને ચિત્તની, જીવનમાં મુક્તિ વિના બીજું એ લાવશે રે શું
ષડ્રિપુના અટક્યા જ્યાં જીવનમાં તો નાચ, આનંદ વિના બીજું એ દેશે રે શું
રહ્યા જ્યાં કાબૂ એના પર જીવનમાં આવતા, મુક્તિ વિના બીજું એ દેશે રે શું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kshanika bhakti ne kshanika veragya, deshe kshanika sukh muktinum, biju taane e deshe shu
nirantar bhakti ne, nirantar veragya, jivanamam mukti veena biju e apashe shu
kshanika jnaan ne, kshanika aanand nika dhyana, nhe sha khuman tana ne, bu khuman,
tana nejanti , nirmal dhyana, mukti Vina jivanamam, biju e Deshe re Shum
kshanika Prema ne, kshanika bhava, kshanika dnanda Vina jivanamam, biju e Deshe re Shum
nirantar nirmal prem no nirmal bhava, mukti Vina jivanamam, biju e Deshe re Shum
nirmal antahkarana ne nirmal mann , manani sthirata veena jivanamam, biju e deshe re shu
panya sthirata mann ne chittani, jivanamam mukti veena biju e lavashe re shu
shadripuna atakya jya jivanamam to nacha, aanand veena biju e deshe re shu
rahya jya kabu ena paar jivanamam avata, mukti veena biju e deshe re shu




First...34363437343834393440...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall