BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2019 | Date: 22-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી

  No Audio

Yaad Aavi Ne Jaage Koyni Jya Dilthi, Jaashe Yaad Eni Paase Toh Pohchi

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1989-09-22 1989-09-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14508 યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી
કરજે ને જગાવજે યાદ પ્રભુની તો દિલથી, જાશે એની પાસે એ તો પહોંચી
કરતા તો યાદ કોઈની રે દિલથી, નજર સામે જાગશે મૂર્તિ તો એની
કરજે યાદ પ્રભુને તો દિલથી, દેખાશે યાદમાં સૂરત તો એની
ભૂલશે અને ભુલાશે યાદ ત્યાં તો અન્યની ને ખુદની
કરજે યાદ પ્રભુની તો એવી, હટે ના યાદ કદી એની તો દિલથી
થાતાં તન્મય તો એની યાદમાં, રહસ્ય દેશે પ્રભુ એનું ખોલી
ખૂલ્યું જ્યાં દિલ તો પ્રભુનું, પડશે ના જરૂર તો કોઈની
રહેશે ના ત્યાં ખુદ કે કોઈ, હશે હસ્તી ખાલી તો પ્રભુની
યાદે યાદે જાશે જ્યાં ડૂબી, મળશે દયા સદા ત્યાં તો પ્રભુની
Gujarati Bhajan no. 2019 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી
કરજે ને જગાવજે યાદ પ્રભુની તો દિલથી, જાશે એની પાસે એ તો પહોંચી
કરતા તો યાદ કોઈની રે દિલથી, નજર સામે જાગશે મૂર્તિ તો એની
કરજે યાદ પ્રભુને તો દિલથી, દેખાશે યાદમાં સૂરત તો એની
ભૂલશે અને ભુલાશે યાદ ત્યાં તો અન્યની ને ખુદની
કરજે યાદ પ્રભુની તો એવી, હટે ના યાદ કદી એની તો દિલથી
થાતાં તન્મય તો એની યાદમાં, રહસ્ય દેશે પ્રભુ એનું ખોલી
ખૂલ્યું જ્યાં દિલ તો પ્રભુનું, પડશે ના જરૂર તો કોઈની
રહેશે ના ત્યાં ખુદ કે કોઈ, હશે હસ્તી ખાલી તો પ્રભુની
યાદે યાદે જાશે જ્યાં ડૂબી, મળશે દયા સદા ત્યાં તો પ્રભુની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yaad aave ne jaage koini jya dilathi, jaashe yaad eni paase to pahonchi
karje ne jagavaje yaad prabhu ni to dilathi, jaashe eni paase e to pahonchi
karta to yaad koini re dilathi, najar same jagashe murti to eni
karje yaad prabhune to dilathi, dekhashe yaad maa surata to eni
bhulashe ane bhulashe yaad tya to anya ni ne khudani
karje yaad prabhu ni to evi, hate na yaad kadi eni to dil thi
thata tanmay to eni yadamam, rahasya deshe prabhu enu kholi
khulyum jya dila to prabhunum, padashe na jarur to koini
raheshe na tya khuda ke koi, hashe hasti khali to prabhu ni
yade yade jaashe jya dubi, malashe daya saad tya to prabhu ni




First...20162017201820192020...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall