BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2056 | Date: 20-Oct-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે

  No Audio

Ek Meethu Sambharnu Re, Jeevan Ma Sadaa Rahe Haiye Chavai Re

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-10-20 1989-10-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14545 એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે
એક કડવો અનુભવ રે, રહે હૈયે તો સદા ભોંકાઈ રે
એક પુણ્યની યાદ તો રે, જીવનમાં શક્તિ તો દઈ જાયે રે
એક પાપનું સંભારણું રે, હૈયું ધીરે ધીરે કોરી ખાયે રે
એક નિર્મળ હાસ્ય રે, કદી જીવનમાં ના વીસરાયે રે
એક કરુણાભરી મૂર્તિ રે, નજર બહાર કદી ના હટે રે
એક પ્રેમનું તો બિંદુ રે, તાજગી જીવનને દઈ જાયે રે
એક સાથ સાચા સાથીનો રે, બળ હિંમતનું પૂરું પાડી જાયે રે
એક દર્દભરી વિનંતી રે, હૈયાની આરપાર નીકળી જાયે રે
એક સુખદ સપનું રે, વારંવાર યાદ એ તો આવી જાયે રે
Gujarati Bhajan no. 2056 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે
એક કડવો અનુભવ રે, રહે હૈયે તો સદા ભોંકાઈ રે
એક પુણ્યની યાદ તો રે, જીવનમાં શક્તિ તો દઈ જાયે રે
એક પાપનું સંભારણું રે, હૈયું ધીરે ધીરે કોરી ખાયે રે
એક નિર્મળ હાસ્ય રે, કદી જીવનમાં ના વીસરાયે રે
એક કરુણાભરી મૂર્તિ રે, નજર બહાર કદી ના હટે રે
એક પ્રેમનું તો બિંદુ રે, તાજગી જીવનને દઈ જાયે રે
એક સાથ સાચા સાથીનો રે, બળ હિંમતનું પૂરું પાડી જાયે રે
એક દર્દભરી વિનંતી રે, હૈયાની આરપાર નીકળી જાયે રે
એક સુખદ સપનું રે, વારંવાર યાદ એ તો આવી જાયે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka mīṭhuṁ saṁbhāraṇuṁ rē, jīvanamāṁ sadā rahē haiyē chavāī rē
ēka kaḍavō anubhava rē, rahē haiyē tō sadā bhōṁkāī rē
ēka puṇyanī yāda tō rē, jīvanamāṁ śakti tō daī jāyē rē
ēka pāpanuṁ saṁbhāraṇuṁ rē, haiyuṁ dhīrē dhīrē kōrī khāyē rē
ēka nirmala hāsya rē, kadī jīvanamāṁ nā vīsarāyē rē
ēka karuṇābharī mūrti rē, najara bahāra kadī nā haṭē rē
ēka prēmanuṁ tō biṁdu rē, tājagī jīvananē daī jāyē rē
ēka sātha sācā sāthīnō rē, bala hiṁmatanuṁ pūruṁ pāḍī jāyē rē
ēka dardabharī vinaṁtī rē, haiyānī ārapāra nīkalī jāyē rē
ēka sukhada sapanuṁ rē, vāraṁvāra yāda ē tō āvī jāyē rē




First...20562057205820592060...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall