BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2109 | Date: 20-Nov-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

માડી તારા વિવિધ ભાવોના રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં

  No Audio

Maadi Tara Vividh Bhaavo Na Re, Jagma Darshan Toh Thata

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1989-11-20 1989-11-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14598 માડી તારા વિવિધ ભાવોના રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં માડી તારા વિવિધ ભાવોના રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં
કોમળતા ને રંગો, ભરી ફૂલોમાં રે, મનડાં જગનાં હરી લીધાં
ભરતી ને ઓટમાં રે, બાળ કાજે તારા ઊછળતા ઉમંગનાં દર્શન થાતાં
સૃષ્ટિમાં, મૃગનાં નયનોમાં રે, તારી નિર્મળતાનાં દર્શન થાતાં
તાપે તપતા, જળને ઝંખતા ને, વરસાવી ઝરમર વર્ષાનાં દર્શન તો થાતાં
વંટોળિયા ને પૂરના તાંડવમાં તારા, રૌદ્ર રૂપનાં દર્શન તો થાતાં
લીલીછમ ધરતી ને શીતળ વાયુમાં, આનંદ રણકાર તારા સંભળાતા
પંખીઓના મીઠા કલરવમાં, તારા હૈયાનાં ગુંજન તો સંભળાતાં
રણસંગ્રામ ને અથડામણોમાં માડી, તારા ક્રોધનાં દર્શન થાતાં
બાળકો ને માતાના ઊછળતા ભાવોમાં, તારા પ્રેમનાં દર્શન થાતાં
Gujarati Bhajan no. 2109 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માડી તારા વિવિધ ભાવોના રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં
કોમળતા ને રંગો, ભરી ફૂલોમાં રે, મનડાં જગનાં હરી લીધાં
ભરતી ને ઓટમાં રે, બાળ કાજે તારા ઊછળતા ઉમંગનાં દર્શન થાતાં
સૃષ્ટિમાં, મૃગનાં નયનોમાં રે, તારી નિર્મળતાનાં દર્શન થાતાં
તાપે તપતા, જળને ઝંખતા ને, વરસાવી ઝરમર વર્ષાનાં દર્શન તો થાતાં
વંટોળિયા ને પૂરના તાંડવમાં તારા, રૌદ્ર રૂપનાં દર્શન તો થાતાં
લીલીછમ ધરતી ને શીતળ વાયુમાં, આનંદ રણકાર તારા સંભળાતા
પંખીઓના મીઠા કલરવમાં, તારા હૈયાનાં ગુંજન તો સંભળાતાં
રણસંગ્રામ ને અથડામણોમાં માડી, તારા ક્રોધનાં દર્શન થાતાં
બાળકો ને માતાના ઊછળતા ભાવોમાં, તારા પ્રેમનાં દર્શન થાતાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maadi taara vividh bhavona re, jag maa darshan to thata
komalata ne rango, bhari phulo maa re, manadam jaganam hari lidham
bharati ne otamam re, baal kaaje taara uchhalata umanganam darshan thata
srishtimata, thata srishti maa
tape, nriganam tape darankhamata, nriganam nayanhamata ne , varasavi jaramara varshanam darshan to thata
vantoliya ne purna tandavamam tara, raudra rupanam darshan to thata
lilichhama dharati ne shital vayumam, aanand rankaar taara sambhalata
pankhiona mitha kalaramambhalata pankhiona mitha kalaravamamam, taara haiyanam ne'a kalaravamamata, taara haiyanam ne'a
kalaramana shaman, tara, taara haiyanam
krodana krodhan bhavomam, taara premanam darshan thata




First...21062107210821092110...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall