| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
           
                    
                 
                     1989-12-17
                     1989-12-17
                     1989-12-17
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14643
                     તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મને આજે નહાવા દે
                     તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મને આજે નહાવા દે
  મારા મનના મેલને રે માડી, મને આજે ધોવા દે
     જાણું ના કોઈ તંત્ર કે યંત્રો તારાં
     જાણું ના કોઈ મંત્રો રે તારા
  તારા પૂજનમાં રે માડી, મને સ્થિર થાવા દે
     ના કોઈ જપ-જાપ તારા રે કીધા
     ના કોઈ વ્રત-તપ તારાં રે કીધાં
  તારા ચરણમાં રે માડી, મન મારું સ્થિર થાવા દે
     જાણ્યે-અજાણ્યે જગમાં કર્મો રે કીધાં
     સુખદુઃખ તો બહુ વહાલાં રે લીધાં
  તારા નામમાં રે માડી, મારું ચિત્ત રહેવા દે
     સ્વાર્થમાં રાચી ન કરવાનું કીધું
     લોભમાં ડૂબી કંઈકને દુઃખી રે કીધા
  તારી ભક્તિમાં રે, માડી મને હવે ડુબાડી દે
                     https://www.youtube.com/watch?v=cighEvBrZ6g
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મને આજે નહાવા દે
  મારા મનના મેલને રે માડી, મને આજે ધોવા દે
     જાણું ના કોઈ  તંત્ર કે યંત્રો તારાં
     જાણું ના કોઈ મંત્રો રે તારા
  તારા પૂજનમાં રે માડી, મને સ્થિર થાવા દે
     ના કોઈ જપ-જાપ તારા રે કીધા
     ના કોઈ વ્રત-તપ તારાં રે કીધાં
  તારા ચરણમાં રે માડી,  મન મારું સ્થિર થાવા દે
     જાણ્યે-અજાણ્યે જગમાં કર્મો રે કીધાં
     સુખદુઃખ તો બહુ વહાલાં રે લીધાં
  તારા નામમાં રે માડી, મારું ચિત્ત રહેવા દે
     સ્વાર્થમાં રાચી ન કરવાનું કીધું
     લોભમાં ડૂબી કંઈકને દુઃખી રે કીધા
  તારી ભક્તિમાં રે, માડી મને હવે ડુબાડી દે
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    tārā haiyānā hētamāṁ rē māḍī, manē ājē nahāvā dē
  mārā mananā mēlanē rē māḍī, manē ājē dhōvā dē
     jāṇuṁ nā kōī taṁtra kē yaṁtrō tārāṁ
     jāṇuṁ nā kōī maṁtrō rē tārā
  tārā pūjanamāṁ rē māḍī, manē sthira thāvā dē
     nā kōī japa-jāpa tārā rē kīdhā
     nā kōī vrata-tapa tārāṁ rē kīdhāṁ
  tārā caraṇamāṁ rē māḍī, mana māruṁ sthira thāvā dē
     jāṇyē-ajāṇyē jagamāṁ karmō rē kīdhāṁ
     sukhaduḥkha tō bahu vahālāṁ rē līdhāṁ
  tārā nāmamāṁ rē māḍī, māruṁ citta rahēvā dē
     svārthamāṁ rācī na karavānuṁ kīdhuṁ
     lōbhamāṁ ḍūbī kaṁīkanē duḥkhī rē kīdhā
  tārī bhaktimāṁ rē, māḍī manē havē ḍubāḍī dē
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |