BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2266 | Date: 08-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તું તો મારી માતા, છું હું તો તારો બાળ રે માડી

  Audio

Che Tu Toh Maari Maata, Chu Hu Toh Taaro Baal Re Maadi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-02-08 1990-02-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14755 છે તું તો મારી માતા, છું હું તો તારો બાળ રે માડી છે તું તો મારી માતા, છું હું તો તારો બાળ રે માડી
તારી મારી વચ્ચે હવે, પડદો તો શાને છે
છે તું તો નિરાકાર, છું હું તો સાકાર રે માડી
છું હું તો બેજવાબદાર, છે તું તો સમજદાર રે માડી
છે તું વિરાટ વિશાલ, છું હું સાંકડા મનનો બાળ રે માડી
છે તું તો જગવ્યાપક, છું હું તો અલ્પ બિંદુ સમાન રે માડી
છું હું તો કૃપા ઝંખતો બાળ, છે તું તો કૃપા નિધાન રે માડી
છું તારો પ્રકાશ ઝંખતો બાળ, છે તું તો કોટિ સૂર્ય સમાન રે માડી
છે તું તો વિશાળ સાગર, છું તારામાં સમાવા ઇચ્છતો સરિતા સમાન રે માડી
છે તું તો ત્રિકાળ જ્ઞાન, છું હું તો નથી પોતાને જેનું જ્ઞાન રે માડી
https://www.youtube.com/watch?v=hPvgChTQizE
Gujarati Bhajan no. 2266 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તું તો મારી માતા, છું હું તો તારો બાળ રે માડી
તારી મારી વચ્ચે હવે, પડદો તો શાને છે
છે તું તો નિરાકાર, છું હું તો સાકાર રે માડી
છું હું તો બેજવાબદાર, છે તું તો સમજદાર રે માડી
છે તું વિરાટ વિશાલ, છું હું સાંકડા મનનો બાળ રે માડી
છે તું તો જગવ્યાપક, છું હું તો અલ્પ બિંદુ સમાન રે માડી
છું હું તો કૃપા ઝંખતો બાળ, છે તું તો કૃપા નિધાન રે માડી
છું તારો પ્રકાશ ઝંખતો બાળ, છે તું તો કોટિ સૂર્ય સમાન રે માડી
છે તું તો વિશાળ સાગર, છું તારામાં સમાવા ઇચ્છતો સરિતા સમાન રે માડી
છે તું તો ત્રિકાળ જ્ઞાન, છું હું તો નથી પોતાને જેનું જ્ઞાન રે માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che tu to maari mata, chu hu to taaro baal re maadi
taari maari vachche have, padado to shaane che
che tu to nirakara, chu hu to sakaar re maadi
chu hu to bejavabadara, che tu to samajadara re maadi
che tu virata vishala, chu hu sankada manano baal re maadi
che tu to jagavyapaka, chu hu to alpa bindu samaan re maadi
chu hu to kripa jankhato bala, che tu to kripa nidhana re maadi
chu taaro prakash jankhato bala, che tu to koti surya samaan to re maadi
che vishala sagara, chu taara maa samava ichchhato sarita samaan re maadi
che tu to trikala jnana, chu hu to nathi potane jenum jnaan re maadi

છે તું તો મારી માતા, છું હું તો તારો બાળ રે માડીછે તું તો મારી માતા, છું હું તો તારો બાળ રે માડી
તારી મારી વચ્ચે હવે, પડદો તો શાને છે
છે તું તો નિરાકાર, છું હું તો સાકાર રે માડી
છું હું તો બેજવાબદાર, છે તું તો સમજદાર રે માડી
છે તું વિરાટ વિશાલ, છું હું સાંકડા મનનો બાળ રે માડી
છે તું તો જગવ્યાપક, છું હું તો અલ્પ બિંદુ સમાન રે માડી
છું હું તો કૃપા ઝંખતો બાળ, છે તું તો કૃપા નિધાન રે માડી
છું તારો પ્રકાશ ઝંખતો બાળ, છે તું તો કોટિ સૂર્ય સમાન રે માડી
છે તું તો વિશાળ સાગર, છું તારામાં સમાવા ઇચ્છતો સરિતા સમાન રે માડી
છે તું તો ત્રિકાળ જ્ઞાન, છું હું તો નથી પોતાને જેનું જ્ઞાન રે માડી
1990-02-08https://i.ytimg.com/vi/hPvgChTQizE/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=hPvgChTQizE



First...22662267226822692270...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall