BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2371 | Date: 25-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તું વરદાયિની રે મા, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે

  No Audio

Che Tu Vardaayini Re Maa, Che Tu Vardaayini, Che Tu Vardaayini Re

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-25 1990-03-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14860 છે તું વરદાયિની રે મા, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે છે તું વરદાયિની રે મા, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે
જીવનભર તારું શરણું સ્વીકારે, નામ પુકારે, શું એ જીવનથી તો હારે
વિશ્વાસે જેના શ્વાસ ભરાયે, શંકા ના હૈયે રાખે, શું એ જીવનથી તો હારે
રોમેરોમ જેનું રટણ કરે, દૃષ્ટિમાં ના ભેદ રહે, શું એ જીવનથી તો હારે
ભેદભાવ ના જેના હૈયે, દૃષ્ટિમાં જેના પ્રેમ નીતરે, શું એ જીવનથી તો હારે
ભાગ્ય તો જ્યાં તું ઘડે, ભાગ્ય એનું કેમ બગાડે, શું એ જીવનથી તો હારે
ભાગ્ય તો તું બદલી શકે, છે એ હાથ તો તારે, શું એ જીવનથી તો હારે
પાપીઓને ભી તો તું તારે, ચાલે નાવ જેની તારે સહારે, શું એ જીવનથી તો હારે
ભરે જે હરેક ડગલું તારા વિશ્વાસે, વિચારો ભર્યા જેના તારા વિચારે, શું એ જીવનથી તો હારે
Gujarati Bhajan no. 2371 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તું વરદાયિની રે મા, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે
જીવનભર તારું શરણું સ્વીકારે, નામ પુકારે, શું એ જીવનથી તો હારે
વિશ્વાસે જેના શ્વાસ ભરાયે, શંકા ના હૈયે રાખે, શું એ જીવનથી તો હારે
રોમેરોમ જેનું રટણ કરે, દૃષ્ટિમાં ના ભેદ રહે, શું એ જીવનથી તો હારે
ભેદભાવ ના જેના હૈયે, દૃષ્ટિમાં જેના પ્રેમ નીતરે, શું એ જીવનથી તો હારે
ભાગ્ય તો જ્યાં તું ઘડે, ભાગ્ય એનું કેમ બગાડે, શું એ જીવનથી તો હારે
ભાગ્ય તો તું બદલી શકે, છે એ હાથ તો તારે, શું એ જીવનથી તો હારે
પાપીઓને ભી તો તું તારે, ચાલે નાવ જેની તારે સહારે, શું એ જીવનથી તો હારે
ભરે જે હરેક ડગલું તારા વિશ્વાસે, વિચારો ભર્યા જેના તારા વિચારે, શું એ જીવનથી તો હારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che tu varadayini re ma, che tu varadayini, che tu varadayini re
jivanabhara taaru sharanu svikare, naam pukare, shu e jivanathi to haare
vishvase jena shvas bharaye, shanka na haiye rakhe, shu na jivanathi to
drare romeroma j rahe, shu e jivanathi to haare
bhedabhava na jena haiye, drishtimam jena prem nitare, shu e jivanathi to haare
bhagya to jya tu ghade, bhagya enu kem bagade, shu e jivanathi to haare
bhagya to tu bad e shake, the shu e jivanathi to haare
papione bhi to tu tare, chale nav jeni taare sahare, shu e jivanathi to haare
bhare je hareka dagalum taara vishvase, vicharo bharya jena taara vichare, shu e jivanathi to haare




First...23712372237323742375...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall