BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2489 | Date: 06-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

આજનું છાપું કાલ જૂનું ગણાશે, અંતે એ રદ્દીમાં ફેંકાશે

  No Audio

Aaj Nu Chaapu Kaal Junu Ganaashe, Ante Eh Raddi Ma Ganashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-05-06 1990-05-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14978 આજનું છાપું કાલ જૂનું ગણાશે, અંતે એ રદ્દીમાં ફેંકાશે આજનું છાપું કાલ જૂનું ગણાશે, અંતે એ રદ્દીમાં ફેંકાશે
આજનું તન ભી તો જૂનું થાશે, એને પાછું ધરતીને સોંપાશે
મિથ્યા વાણી ના સંઘરાશે, કાળના ગર્ભમાં એ ખોવાઈ જાશે
અમૃતમય વાણી વ્હેતી રહેશે, નવજીવન તો એ દેતી રે રહેશે
પ્રેમનાં બિંદુ જ્યાં ઊછળતાં જાશે, અલગતા ના એ તો સહી શકશે
ઊછળ્યું મોજું એ જૂનું રે થાશે, સ્થાન એનું, નવું લેતું રે જાશે
દિનના દિન એમ વીતતા રે જાશે, ચણતર કાળનું એના પર ઘડાશે
દાનવ માનવની કહાની લખાતી રે જાશે, સહુ એક જ ધરતીમાં પોઢી જાશે
આજનો યુગ, આજ નવો ગણાશે, કાલે ગણના એની જૂનામાં થાશે
પ્રભુ તો સદા નવા ને નવા રહેશે, જૂના ના એ તો કદીયે થાશે
Gujarati Bhajan no. 2489 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આજનું છાપું કાલ જૂનું ગણાશે, અંતે એ રદ્દીમાં ફેંકાશે
આજનું તન ભી તો જૂનું થાશે, એને પાછું ધરતીને સોંપાશે
મિથ્યા વાણી ના સંઘરાશે, કાળના ગર્ભમાં એ ખોવાઈ જાશે
અમૃતમય વાણી વ્હેતી રહેશે, નવજીવન તો એ દેતી રે રહેશે
પ્રેમનાં બિંદુ જ્યાં ઊછળતાં જાશે, અલગતા ના એ તો સહી શકશે
ઊછળ્યું મોજું એ જૂનું રે થાશે, સ્થાન એનું, નવું લેતું રે જાશે
દિનના દિન એમ વીતતા રે જાશે, ચણતર કાળનું એના પર ઘડાશે
દાનવ માનવની કહાની લખાતી રે જાશે, સહુ એક જ ધરતીમાં પોઢી જાશે
આજનો યુગ, આજ નવો ગણાશે, કાલે ગણના એની જૂનામાં થાશે
પ્રભુ તો સદા નવા ને નવા રહેશે, જૂના ના એ તો કદીયે થાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ajanum chhapum kaal junum ganashe, ante e raddimam phenkashe
ajanum tana bhi to junum thashe, ene pachhum dharatine sompashe
mithya vani na sangharashe, kalana garbhamam e khovai jaashe
anritamaya e khovai jaashe anritamaya
ali vheti rah toes premaghe, detyanas bindi vheti rah toes, navajanas e to sahi shakashe
uchhalyum mojum e junum re thashe, sthana enum, navum letum re jaashe
dinana din ema vitata re jashe, chanatara kalanum ena paar ghadashe
danava manavani kahani lakhati re jashe, sahu ek j dharatimam aajano yugahe
aajano yasheanas kale ganana eni junamam thashe
prabhu to saad nav ne nav raheshe, juna na e to kadiye thashe




First...24862487248824892490...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall