BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2491 | Date: 06-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો

  No Audio

Taaro Vaaydo Maadi Teh Toh Paadyo, Vaaydo Na Hu Paadi Shakyo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-05-06 1990-05-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14980 તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો
પામવા તને માનવજનમ દીધો, સાર્થક ના હું એ કરી શક્યો
કરવા યાદ તને, કર્યાં ઉભા સંજોગો ઘણા, યાદ ના હું તને કરી શક્યો
સંજોગે સંજોગે સમજાવ્યું ઘણું, ના સાચું હું એમાં સમજી શક્યો
મોકલ્યો મને શાને કાજે, આવ્યો શા માટે, એ તો બધું ભૂલી ગયો
લાખ કોશિશ કરી મને સુધારવા, ના હું તો તોય સુધરી શક્યો
બનાવ્યો અસહાય મને તો, યાદ તને તો ત્યાં હું કરતો ગયો
કાઢયો બહાર પાછો એમાંથી, એવો ને એવો હું તો પાછો થઈ ગયો
થાકી નથી તું, થાક્યો નથી હું, મેળાપ તારો તો ઠેલાતો રહ્યો
અટકશે આ રમત ક્યારે, તારો ને મારો નિર્ધાર એક થઈ ગયો
Gujarati Bhajan no. 2491 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો
પામવા તને માનવજનમ દીધો, સાર્થક ના હું એ કરી શક્યો
કરવા યાદ તને, કર્યાં ઉભા સંજોગો ઘણા, યાદ ના હું તને કરી શક્યો
સંજોગે સંજોગે સમજાવ્યું ઘણું, ના સાચું હું એમાં સમજી શક્યો
મોકલ્યો મને શાને કાજે, આવ્યો શા માટે, એ તો બધું ભૂલી ગયો
લાખ કોશિશ કરી મને સુધારવા, ના હું તો તોય સુધરી શક્યો
બનાવ્યો અસહાય મને તો, યાદ તને તો ત્યાં હું કરતો ગયો
કાઢયો બહાર પાછો એમાંથી, એવો ને એવો હું તો પાછો થઈ ગયો
થાકી નથી તું, થાક્યો નથી હું, મેળાપ તારો તો ઠેલાતો રહ્યો
અટકશે આ રમત ક્યારે, તારો ને મારો નિર્ધાર એક થઈ ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taaro vayado maadi te to palyo, vayado na hu pali shakyo
paamva taane manavajanama didho, sarthak na hu e kari shakyo
karva yaad tane, karya ubha sanjogo ghana, yaad na hu taane kari shakyo
sanjoge sanjoge samajavyum humakyo emakyo samajum samajum, samajum
ghanu mane shaane kaje, aavyo sha mate, e to badhu bhuli gayo
lakh koshish kari mane sudharava, na hu to toya sudhari shakyo
banavyo asahaya mane to, yaad taane to tya hu karto gayo
kadhayo bahaar pachho emanthi, evo ne evo gay humo to p ...
thaaki nathi tum, thaakyo nathi hum, melaap taaro to thelato rahyo
atakashe a ramata kyare, taaro ne maaro nirdhaar ek thai gayo




First...24912492249324942495...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall