BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7068 | Date: 17-Oct-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

પાથર્યાં છે પાથરણાં પ્રેમનાં, પ્રભુએ તો એની ગલીઓ ને ગલીમાં

  Audio

Pathryo Che Pathrana Premna , Prabhu Ae To Aeni Galiyo Ne Galima

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-10-17 1997-10-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15057 પાથર્યાં છે પાથરણાં પ્રેમનાં, પ્રભુએ તો એની ગલીઓ ને ગલીમાં પાથર્યાં છે પાથરણાં પ્રેમનાં, પ્રભુએ તો એની ગલીઓ ને ગલીમાં
રહ્યો છે પસાર થતો માનવી એની ગલીઓમાંથી, રહ્યા તોય કંઈક પ્રેમવિહોણા
પ્રેમ તો છે અમૃત એનું, રાખ્યો ના વંચિત જગમાં, કોઈને તો એમાં
ફરી ફરી તો એ ગલીઓમાં, દોડયા માનવ તો બીજાં ફળ તોડવા
એની ગલીઓમાં જે ફર્યા ને વસ્યા, ના એ તો ત્યાંથી તો હટયા
છે પાથરણાં એનાં લાંબાં તો એટલાં, ના કોઈને બાકી એમાંથી રાખ્યા
ભલે છે પ્રભુ તો દિશા માનવની, એ દિશા તોય એ તો ભૂલ્યા
એ પાથરણાં પરથી તો જગમાં, નથી કોઈને એણે તો હડસેલ્યા
રાખી ના જગમાં જગ્યા કોઈ ખાલી, પાથર્યાં છે બધે એણે પાથરણાં
સમજ્યા ને બન્યા સ્થિર તો બન્યા જે પાથરણામાં, પામ્યા પ્રેમનાં ઝરણાં
https://www.youtube.com/watch?v=nPAQ8vSJsEA
Gujarati Bhajan no. 7068 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પાથર્યાં છે પાથરણાં પ્રેમનાં, પ્રભુએ તો એની ગલીઓ ને ગલીમાં
રહ્યો છે પસાર થતો માનવી એની ગલીઓમાંથી, રહ્યા તોય કંઈક પ્રેમવિહોણા
પ્રેમ તો છે અમૃત એનું, રાખ્યો ના વંચિત જગમાં, કોઈને તો એમાં
ફરી ફરી તો એ ગલીઓમાં, દોડયા માનવ તો બીજાં ફળ તોડવા
એની ગલીઓમાં જે ફર્યા ને વસ્યા, ના એ તો ત્યાંથી તો હટયા
છે પાથરણાં એનાં લાંબાં તો એટલાં, ના કોઈને બાકી એમાંથી રાખ્યા
ભલે છે પ્રભુ તો દિશા માનવની, એ દિશા તોય એ તો ભૂલ્યા
એ પાથરણાં પરથી તો જગમાં, નથી કોઈને એણે તો હડસેલ્યા
રાખી ના જગમાં જગ્યા કોઈ ખાલી, પાથર્યાં છે બધે એણે પાથરણાં
સમજ્યા ને બન્યા સ્થિર તો બન્યા જે પાથરણામાં, પામ્યા પ્રેમનાં ઝરણાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
patharyam che patharanam premanam, prabhu ae to eni galio ne galimam
rahyo che pasara thaato manavi eni galiomanthi, rahya toya kaik premavihona
prem to che anrita enum, rakhyo na vanchita jagamam, koine to ema
phari phari to e galiomam, dodaya manav to bijam phal todava
eni galiomam je pharya ne vasya, na e to tyathi to hataya
che patharanam enam lambam to etalam, na koine baki ema thi rakhya
bhale che prabhu to disha manavani, e disha toya e to bhulya
e patharanam parathi to jagamam, nathi koine ene to hadaselya
rakhi na jag maa jagya koi khali, patharyam che badhe ene patharanam
samjya ne banya sthir to banya je patharanamam, panya premanam jarana

પાથર્યાં છે પાથરણાં પ્રેમનાં, પ્રભુએ તો એની ગલીઓ ને ગલીમાંપાથર્યાં છે પાથરણાં પ્રેમનાં, પ્રભુએ તો એની ગલીઓ ને ગલીમાં
રહ્યો છે પસાર થતો માનવી એની ગલીઓમાંથી, રહ્યા તોય કંઈક પ્રેમવિહોણા
પ્રેમ તો છે અમૃત એનું, રાખ્યો ના વંચિત જગમાં, કોઈને તો એમાં
ફરી ફરી તો એ ગલીઓમાં, દોડયા માનવ તો બીજાં ફળ તોડવા
એની ગલીઓમાં જે ફર્યા ને વસ્યા, ના એ તો ત્યાંથી તો હટયા
છે પાથરણાં એનાં લાંબાં તો એટલાં, ના કોઈને બાકી એમાંથી રાખ્યા
ભલે છે પ્રભુ તો દિશા માનવની, એ દિશા તોય એ તો ભૂલ્યા
એ પાથરણાં પરથી તો જગમાં, નથી કોઈને એણે તો હડસેલ્યા
રાખી ના જગમાં જગ્યા કોઈ ખાલી, પાથર્યાં છે બધે એણે પાથરણાં
સમજ્યા ને બન્યા સ્થિર તો બન્યા જે પાથરણામાં, પામ્યા પ્રેમનાં ઝરણાં
1997-10-17https://i.ytimg.com/vi/nPAQ8vSJsEA/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=nPAQ8vSJsEA



First...70617062706370647065...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall