BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7109 | Date: 13-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

અણધાર્યું ને અણધાર્યું, રહે જીવનમાં તો બનતું ને બનતું

  No Audio

Andharyu Ne Andharyu , Rahe Jivan Ma To Bantu Ne Bantu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-11-13 1997-11-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15098 અણધાર્યું ને અણધાર્યું, રહે જીવનમાં તો બનતું ને બનતું અણધાર્યું ને અણધાર્યું, રહે જીવનમાં તો બનતું ને બનતું
બનવાનું રહે બનતું જીવનમાં જ્યાં, અચરજ લાગે ના ત્યાં એનું
શ્વાસે શ્વાસે રહે હૈયું ધડકતું, સ્વરૂપ દીધું એને તો સાહજિકતાનું
ધાર્યું ને ધાર્યું રહે જો બનતું જીવનમાં, નવાઈ નથી એ આપવાનું
અણધાર્યું ને અણધાર્યું બને તો જ્યાં, સામનાની શક્તિ એ વધારવાનું
અણધાર્યું તો કરાવે તૈયારી જીવનમાં, ધાર્યું શિથિલતા લાવવાનું
ધાર્યા ને અણધાર્યા કિનારા વચ્ચે તો, જીવન તો પસાર થાવાનું
અણધાર્યું આપી જાય કદી આંચકો, બને મુશ્કેલ એને જીરવવાનું
અણધાર્યું આપે કદી સુખદ કે દુઃખદ પરિણામ, તૈયાર પડે રહેવાનું
લાગે કદી અણધાર્યું પણ ધાર્યું, મૂંઝવણમાં ત્યારે એ નાખી જવાનું
Gujarati Bhajan no. 7109 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અણધાર્યું ને અણધાર્યું, રહે જીવનમાં તો બનતું ને બનતું
બનવાનું રહે બનતું જીવનમાં જ્યાં, અચરજ લાગે ના ત્યાં એનું
શ્વાસે શ્વાસે રહે હૈયું ધડકતું, સ્વરૂપ દીધું એને તો સાહજિકતાનું
ધાર્યું ને ધાર્યું રહે જો બનતું જીવનમાં, નવાઈ નથી એ આપવાનું
અણધાર્યું ને અણધાર્યું બને તો જ્યાં, સામનાની શક્તિ એ વધારવાનું
અણધાર્યું તો કરાવે તૈયારી જીવનમાં, ધાર્યું શિથિલતા લાવવાનું
ધાર્યા ને અણધાર્યા કિનારા વચ્ચે તો, જીવન તો પસાર થાવાનું
અણધાર્યું આપી જાય કદી આંચકો, બને મુશ્કેલ એને જીરવવાનું
અણધાર્યું આપે કદી સુખદ કે દુઃખદ પરિણામ, તૈયાર પડે રહેવાનું
લાગે કદી અણધાર્યું પણ ધાર્યું, મૂંઝવણમાં ત્યારે એ નાખી જવાનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anadharyum ne anadharyum, rahe jivanamam to banatum ne banatum
banavanum rahe banatum jivanamam jyam, acharaja laage na tya enu
shvase shvase rahe haiyu dhadakatum, swaroop didhu ene to sahajikatanum
dharyu ne dharyu rahe jo banatum jivanamam, navai nathi e apavanum
anadharyum ne anadharyum bane to jyam, samanani shakti e vadharavanum
anadharyum to karave taiyari jivanamam, dharyu shithilata lavavanum
dharya ne anadharya kinara vachche to, jivan to pasara thavanum
anadharyum aapi jaay kadi anchako, bane mushkel ene jiravavanum
anadharyum aape kadi sukhada ke duhkhada parinama, taiyaar paade rahevanum
laage kadi anadharyum pan dharyum, munjavanamam tyare e nakhi javanum




First...71067107710871097110...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall