BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7438 | Date: 02-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી ના ભલામણ જીવનમાં તેં કોઈની, કરશે કોણ ભલામણ તારી

  No Audio

Kari Na Bhalamana Jivanma Te Koine , Karshe Kaun Bhalamana Tari

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1998-07-02 1998-07-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15427 કરી ના ભલામણ જીવનમાં તેં કોઈની, કરશે કોણ ભલામણ તારી કરી ના ભલામણ જીવનમાં તેં કોઈની, કરશે કોણ ભલામણ તારી
જગમાં જીવનભર તો નથી એકસરખી, કોઈની ગાડી તો ચાલી
પડી છે જરૂર જગમાં તો સહુને, ક્યારે ને ક્યારે તો કોઈની
પુરાયો છે સ્વાર્થના પીંજરામાં તો, કરે છે શાને અવગણના સહુની
રાખજે દિલમાં એક વાત સંઘરી, પડે છે જરૂર જગમાં સહુને તો સહુની
ચલાવે છે જગ તો, જ્યાં તો પ્રભુ, કરી નથી અવગણના એને કોઈની
કર્મમય આ જગમાં તો, ચાલશે ભલામણ તો, સહુનાં કર્મોની
છે જરૂરત તો જગમાં તો સહુને, સાચી રીતે તો સહુને સમજવાની
સંઘરી સંઘરી રાખશો જીવનમાં, તો હૈયામાં તો કેટકેટલું સંઘરી
પડશે જરૂર તો જગમાં, જીવનમાં સહુને, ક્યારે ને ક્યારે તો કોઈની
Gujarati Bhajan no. 7438 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી ના ભલામણ જીવનમાં તેં કોઈની, કરશે કોણ ભલામણ તારી
જગમાં જીવનભર તો નથી એકસરખી, કોઈની ગાડી તો ચાલી
પડી છે જરૂર જગમાં તો સહુને, ક્યારે ને ક્યારે તો કોઈની
પુરાયો છે સ્વાર્થના પીંજરામાં તો, કરે છે શાને અવગણના સહુની
રાખજે દિલમાં એક વાત સંઘરી, પડે છે જરૂર જગમાં સહુને તો સહુની
ચલાવે છે જગ તો, જ્યાં તો પ્રભુ, કરી નથી અવગણના એને કોઈની
કર્મમય આ જગમાં તો, ચાલશે ભલામણ તો, સહુનાં કર્મોની
છે જરૂરત તો જગમાં તો સહુને, સાચી રીતે તો સહુને સમજવાની
સંઘરી સંઘરી રાખશો જીવનમાં, તો હૈયામાં તો કેટકેટલું સંઘરી
પડશે જરૂર તો જગમાં, જીવનમાં સહુને, ક્યારે ને ક્યારે તો કોઈની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kari na bhalamana jivanamam te koini, karshe kona bhalamana taari
jag maa jivanabhara to nathi ekasarakhi, koini gaadi to chali
padi che jarur jag maa to sahune, kyare ne kyare to koini
purayo che swarth na pinjaramam to, kare che shaane avaganana sahuni
rakhaje dil maa ek vaat sanghari, paade che jarur jag maa sahune to sahuni
chalaave che jaag to, jya to prabhu, kari nathi avaganana ene koini
karmamaya a jag maa to, chalashe bhalamana to, sahunam karmoni
che jarurata to jag maa to sahune, sachi rite to sahune samajavani
sanghari sanghari rakhasho jivanamam, to haiya maa to ketaketalum sanghari
padashe jarur to jagamam, jivanamam sahune, kyare ne kyare to koini




First...74317432743374347435...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall