BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3501 | Date: 12-Nov-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે

  No Audio

Bhaagi Bhaagi Jaish Kya Re Tu , Jeevanma To Jeevan Jeevavanu Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-11-12 1991-11-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15490 ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે
છે જીવન તો જ્યાં સુધી, જીવન તો જીવવું પડશે ને પડશે
છે હાથમાં તો તારા જીવવું કેવી રીતે, બીજું બધું તો તું ભૂલી જાજે
જીવન જીવીશ મન જોડીને કે મન મારીને, જીવવું તારે તો પડશે
રહેશે બનતા બનાવો જીવનમાં, પડશે જીવવું ભલે મરતા રહીને
રહેજે જીવન જીવતો તું જીવનમાં, તારું સદા તો મન મારીને
છે મનમાં તો અમાપ શક્તિ, કરીશું શું, શક્તિ એની તોડીને
રહેશે એ તો વધતી ને વધતી, વધારી શકીશ પ્રભુમાં એને જોડીને
વધતી એની શક્તિનો, કરી શકીશ ઉપયોગ, કાબૂમાં એને રાખીને
Gujarati Bhajan no. 3501 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે
છે જીવન તો જ્યાં સુધી, જીવન તો જીવવું પડશે ને પડશે
છે હાથમાં તો તારા જીવવું કેવી રીતે, બીજું બધું તો તું ભૂલી જાજે
જીવન જીવીશ મન જોડીને કે મન મારીને, જીવવું તારે તો પડશે
રહેશે બનતા બનાવો જીવનમાં, પડશે જીવવું ભલે મરતા રહીને
રહેજે જીવન જીવતો તું જીવનમાં, તારું સદા તો મન મારીને
છે મનમાં તો અમાપ શક્તિ, કરીશું શું, શક્તિ એની તોડીને
રહેશે એ તો વધતી ને વધતી, વધારી શકીશ પ્રભુમાં એને જોડીને
વધતી એની શક્તિનો, કરી શકીશ ઉપયોગ, કાબૂમાં એને રાખીને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhāgī bhāgī jaīśa kyāṁ rē tuṁ, jīvanamāṁ tō jīvana jīvavānuṁ chē
chē jīvana tō jyāṁ sudhī, jīvana tō jīvavuṁ paḍaśē nē paḍaśē
chē hāthamāṁ tō tārā jīvavuṁ kēvī rītē, bījuṁ badhuṁ tō tuṁ bhūlī jājē
jīvana jīvīśa mana jōḍīnē kē mana mārīnē, jīvavuṁ tārē tō paḍaśē
rahēśē banatā banāvō jīvanamāṁ, paḍaśē jīvavuṁ bhalē maratā rahīnē
rahējē jīvana jīvatō tuṁ jīvanamāṁ, tāruṁ sadā tō mana mārīnē
chē manamāṁ tō amāpa śakti, karīśuṁ śuṁ, śakti ēnī tōḍīnē
rahēśē ē tō vadhatī nē vadhatī, vadhārī śakīśa prabhumāṁ ēnē jōḍīnē
vadhatī ēnī śaktinō, karī śakīśa upayōga, kābūmāṁ ēnē rākhīnē




First...35013502350335043505...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall