BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3599 | Date: 26-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તને જોઈએ છે આ, તને જોઈએ છે તે, પ્રભુ પાસે છે તારી આ એકની એક વાત

  No Audio

Tane Joie Che Aa, Tane Joie Che Te, Prabhu Paase Che Taari Aa Ekni Ek Vaat

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-12-26 1991-12-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15588 તને જોઈએ છે આ, તને જોઈએ છે તે, પ્રભુ પાસે છે તારી આ એકની એક વાત તને જોઈએ છે આ, તને જોઈએ છે તે, પ્રભુ પાસે છે તારી આ એકની એક વાત
તને મળ્યું છે શું, કર્યું જીવનમાં એનું તે શું, કરી ના કદી પ્રભુને તેં આ તો વાત
તારે કરવાનું છે શું, તારે જીવનમાં જીવવું તો કેમ, જાણી લેજે તું આ તો વાત
તું ઊભો છે ક્યાં, તારે જાવું છે ક્યાં, નજરમાં સદા રાખજે આ તો તું વાત
તને જોઈએ છે શું, દઈ શકીશ કિંમત એની તો તું, રાખજે ગણતરીમાં તું આ વાત
જો કહીશ ના તું, જાણશે ક્યાંથી, કોઈ બીજું રહી જાશે મનની, મનમાં તો વાત
જાણી શકીશ ક્યાંથી તો તું, બની શક્યો નથી પ્રભુ તું, કોઈના મનની તો વાત
રાખીશ અંતર જ્યાં તું, બની શકીશ ક્યાંથી એને તો તું, કહી શકીશ ક્યાંથી હૈયાની વાત
છે પ્રભુ પાસે બધું, દેવા જેવું એણે તને તો દીધું, છોડ બીજી નકામી હવે તો વાત
થાક્યા નથી પ્રભુ, કદાચિત થાકીશ ના તું, કહેતા કે સાંભળતા એકની એક વાત
Gujarati Bhajan no. 3599 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તને જોઈએ છે આ, તને જોઈએ છે તે, પ્રભુ પાસે છે તારી આ એકની એક વાત
તને મળ્યું છે શું, કર્યું જીવનમાં એનું તે શું, કરી ના કદી પ્રભુને તેં આ તો વાત
તારે કરવાનું છે શું, તારે જીવનમાં જીવવું તો કેમ, જાણી લેજે તું આ તો વાત
તું ઊભો છે ક્યાં, તારે જાવું છે ક્યાં, નજરમાં સદા રાખજે આ તો તું વાત
તને જોઈએ છે શું, દઈ શકીશ કિંમત એની તો તું, રાખજે ગણતરીમાં તું આ વાત
જો કહીશ ના તું, જાણશે ક્યાંથી, કોઈ બીજું રહી જાશે મનની, મનમાં તો વાત
જાણી શકીશ ક્યાંથી તો તું, બની શક્યો નથી પ્રભુ તું, કોઈના મનની તો વાત
રાખીશ અંતર જ્યાં તું, બની શકીશ ક્યાંથી એને તો તું, કહી શકીશ ક્યાંથી હૈયાની વાત
છે પ્રભુ પાસે બધું, દેવા જેવું એણે તને તો દીધું, છોડ બીજી નકામી હવે તો વાત
થાક્યા નથી પ્રભુ, કદાચિત થાકીશ ના તું, કહેતા કે સાંભળતા એકની એક વાત
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taane joie che a, taane joie che te, prabhu paase che taari a ekani ek vaat
taane malyu che shum, karyum jivanamam enu te shum, kari na kadi prabhune te a to vaat
taare karavanum che shum, taare jivanamam jivavum toje kema, jaani tu a to vaat
tu ubho che kyam, taare javu che kyam, najar maa saad rakhaje a to tu vaat
taane joie che shum, dai shakisha kimmat eni to tum, rakhaje ganatarimam tu a vaat
jo kahisha na tum, janashe kyanthi, koi biju manani, mann maa to vaat
jaani shakisha kyaa thi to tum, bani shakyo nathi prabhu tum, koina manani to vaat
rakhisha antar jya tum, bani shakisha kyaa thi ene to tum, kahi shakisha kyaa thi haiyani vaat
che prabhu paase badhum, deva jevu ene taane to didhum, chhoda biji nakami have to vaat
thakya nathi prabhu, kadachita thakisha na tum, kaheta ke sambhalata ekani ek vaat




First...35963597359835993600...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall