BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3644 | Date: 23-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આશાના તાંતણે રે, જગતમાં તો જીવન ચાલે, વિશ્વાસના તાંતણે રે

  No Audio

Aashana Tantane Re, Jagama To Jeevan Chaale, Vishwaas Na Tantane Re

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-01-23 1992-01-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15631 આશાના તાંતણે રે, જગતમાં તો જીવન ચાલે, વિશ્વાસના તાંતણે રે આશાના તાંતણે રે, જગતમાં તો જીવન ચાલે, વિશ્વાસના તાંતણે રે,
જગતમાં તો જીવન ચાલે
તૂટતાં કે છૂટતાં, તાતણાં વિશ્વાસના, જીવન તો ધડકન વિનાનું લાગે
રહેશે ના વિશ્વાસ જ્યાં કોઈના પર જીવનમાં, જીવન ત્યાં તો ભારી લાગે
સંબંધે સંબંધોમાંથી, મીઠાશ સંબંધોની, જીવનમાં ત્યાં તો લાગે
તૂટયો વિશ્વાસ જ્યાં, એકવાર જીવનમાં, મુશ્કેલીથી પાછો એ આવે
બન્યો બનાવ્યો મહેલ આશાનો, જોજે જીવનમાં ક્ષણભરમાં ના તૂટી જાયે
થોડા થોડા જ્યાં, વધ્યા જીવનમાં આગળ, પાછળ હટવાની પાળી ના આવે
ખોટું કે સાચું છે બળ એ તો જીવનનું, જીવનમાં કામ સદા એ તો આવે
મારગ વિનાની છે આશા નકામી, જીવનમાં કદીયે ના કામ એ તો આવે –
Gujarati Bhajan no. 3644 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આશાના તાંતણે રે, જગતમાં તો જીવન ચાલે, વિશ્વાસના તાંતણે રે,
જગતમાં તો જીવન ચાલે
તૂટતાં કે છૂટતાં, તાતણાં વિશ્વાસના, જીવન તો ધડકન વિનાનું લાગે
રહેશે ના વિશ્વાસ જ્યાં કોઈના પર જીવનમાં, જીવન ત્યાં તો ભારી લાગે
સંબંધે સંબંધોમાંથી, મીઠાશ સંબંધોની, જીવનમાં ત્યાં તો લાગે
તૂટયો વિશ્વાસ જ્યાં, એકવાર જીવનમાં, મુશ્કેલીથી પાછો એ આવે
બન્યો બનાવ્યો મહેલ આશાનો, જોજે જીવનમાં ક્ષણભરમાં ના તૂટી જાયે
થોડા થોડા જ્યાં, વધ્યા જીવનમાં આગળ, પાછળ હટવાની પાળી ના આવે
ખોટું કે સાચું છે બળ એ તો જીવનનું, જીવનમાં કામ સદા એ તો આવે
મારગ વિનાની છે આશા નકામી, જીવનમાં કદીયે ના કામ એ તો આવે –
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ashana tantane re, jagat maa to jivan chale, vishvasana tantane re,
jagat maa to jivan chale
tutatam ke chhutatam, tatanam vishvasana, jivan to dhadakana vinanum laage
raheshe na vishvas jya kohina paar jivanamasha to jya koanthe , jivanamasha samebonihari, jivanamasha to jivanhari, lambandheam to sambonihari, tya bandheam to
jivanhari, tyambandheam, jivo ni samanhari to position
tutayo vishvas jyam, ekavara jivanamam, mushkelithi pachho e aave
banyo banavyo Mahela ashano, Joje jivanamam kshanabharamam na tuti jaaye
Thoda Thoda jyam, vadhya jivanamam Agala, paachal hatavani pali na aave
khotum ke saachu Chhe baal e to jivananum, jivanamam kaam saad e to aave
maarg vinani che aash nakami, jivanamam kadiye na kaam e to aave -




First...36413642364336443645...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall