BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3646 | Date: 24-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સ્વીકારી લેજે, તું સ્વીકારી લેજે, હકીકતોને જીવનમાં તું સ્વીકારી લેજે

  No Audio

Swekaari Leje, Tu Swekaari Leje, Hakikatane Tu Jeevanama Tu Swekaari Leje

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-01-24 1992-01-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15633 સ્વીકારી લેજે, તું સ્વીકારી લેજે, હકીકતોને જીવનમાં તું સ્વીકારી લેજે સ્વીકારી લેજે, તું સ્વીકારી લેજે, હકીકતોને જીવનમાં તું સ્વીકારી લેજે
હકીકતો તો હકીકત રહેશે, જીવનમાં, ના બદલી એમાં થઈ શકશે
ભાગી જીવનમાં એનાથી કે આંખ મીંચી એમાં, ના કાંઈ એ બદલી શકાશે
બની ગઈ છે જે જીવનમાં, હકીકત એ તો હકીકત રહેશે
બની તારા જીવનમાં કે અન્યના જીવનમાં, ના બની, એવું ના બની શકશે
કરી ઇન્કાર હકીકતોનો જીવનમાં, જીવનમાં તારું શું વળશે
શીખી ના શકીશ જો તું હકીકતોમાંથી જીવનમાં તારું શું વળશે
છુપાવી છુપાવી રાખીશ ક્યાં સુધી, એક દિવસ એ તો બહાર આવશે
હકીકતો ને હકીકતો તો, જીવન તારું તો સદા ઘડતું રહેશે
નથી કાંઈ હવે હકીકત હાથમાં, સ્વીકાર્યા વિના તારું શું વળશે
Gujarati Bhajan no. 3646 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સ્વીકારી લેજે, તું સ્વીકારી લેજે, હકીકતોને જીવનમાં તું સ્વીકારી લેજે
હકીકતો તો હકીકત રહેશે, જીવનમાં, ના બદલી એમાં થઈ શકશે
ભાગી જીવનમાં એનાથી કે આંખ મીંચી એમાં, ના કાંઈ એ બદલી શકાશે
બની ગઈ છે જે જીવનમાં, હકીકત એ તો હકીકત રહેશે
બની તારા જીવનમાં કે અન્યના જીવનમાં, ના બની, એવું ના બની શકશે
કરી ઇન્કાર હકીકતોનો જીવનમાં, જીવનમાં તારું શું વળશે
શીખી ના શકીશ જો તું હકીકતોમાંથી જીવનમાં તારું શું વળશે
છુપાવી છુપાવી રાખીશ ક્યાં સુધી, એક દિવસ એ તો બહાર આવશે
હકીકતો ને હકીકતો તો, જીવન તારું તો સદા ઘડતું રહેશે
નથી કાંઈ હવે હકીકત હાથમાં, સ્વીકાર્યા વિના તારું શું વળશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
swikari leje, tu swikari leje, hakikatone jivanamam growth swikari leje
hakikato to hakikata raheshe, jivanamam, well Badali ema thai shakashe
bhagi jivanamam enathi ke aankh minchi emam, na kai e Badali shakashe
bani gai Chhe per jivanamam, hakikata e to hakikata raheshe
bani taara jivanamam ke anyana jivanamam, na bani, evu na bani shakashe
kari inkara hakikatono jivanamam, jivanamam taaru shu valashe
shikhi na shakisha jo tu hakikatomanthi jivanamam taaru shu valashe
chhupavi chhupavi rakhato hakk to divashe, hakato hakk to kaik, hakato hakato, hakato hakato, hakato hakato, hakato hakato hakato hakato hakato hakato,
hakato hakk to sudasa to saad ghadatum raheshe
nathi kai have hakikata hathamam, svikarya veena taaru shu valashe




First...36413642364336443645...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall