BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3668 | Date: 06-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જગમાં જ્યાં બધું તો પ્રભુને હાથ, મેળવજે જીવનમાં તું એનો તો સાથ

  No Audio

Che Jagama Jyaa Badhu To Prabhune Haat, Melvaje Jeevanama Tu Eno To Saath

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-02-06 1992-02-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15655 છે જગમાં જ્યાં બધું તો પ્રભુને હાથ, મેળવજે જીવનમાં તું એનો તો સાથ છે જગમાં જ્યાં બધું તો પ્રભુને હાથ, મેળવજે જીવનમાં તું એનો તો સાથ
જીવનમાં સદા ધ્યાનમાં આ તો તું રાખ, ખાતો ના ડૂબીને માયામાં જીવનમાં થાપ
નથી લખી જગમાં જુદી તેં કાંઈ તારી વાત, રહી છે તારી તો આને આ વાત
બદલાઈ ના જ્યાં તારી આ વાત, કરવીને કરવી પડી તારે, નવા જીવનની શરૂઆત
કર્યા કર્મો જેવાં જીવનમાં એ લખાય, ભાગ્ય તારું એના પરથી લખાય
દુઃખ દર્દને નોતરાં દેતો જાય, જીવનમાં યોજવા પડે, સુખી થવાના ઉપાય
વારે ઘડીએ માયાની જાળમાં ફસાય, જીવનમાં મૂરખ એ તો ગણાય
સુખી થવાના ઉપાય તો છે તારે હાથ, કર બંધ દેવા, દુશ્મનોને સાથ
જીવનમાં લક્ષ્ય સદા તો રાખ, નજરમાંથી બીજું બધું કાઢી નાંખ
Gujarati Bhajan no. 3668 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જગમાં જ્યાં બધું તો પ્રભુને હાથ, મેળવજે જીવનમાં તું એનો તો સાથ
જીવનમાં સદા ધ્યાનમાં આ તો તું રાખ, ખાતો ના ડૂબીને માયામાં જીવનમાં થાપ
નથી લખી જગમાં જુદી તેં કાંઈ તારી વાત, રહી છે તારી તો આને આ વાત
બદલાઈ ના જ્યાં તારી આ વાત, કરવીને કરવી પડી તારે, નવા જીવનની શરૂઆત
કર્યા કર્મો જેવાં જીવનમાં એ લખાય, ભાગ્ય તારું એના પરથી લખાય
દુઃખ દર્દને નોતરાં દેતો જાય, જીવનમાં યોજવા પડે, સુખી થવાના ઉપાય
વારે ઘડીએ માયાની જાળમાં ફસાય, જીવનમાં મૂરખ એ તો ગણાય
સુખી થવાના ઉપાય તો છે તારે હાથ, કર બંધ દેવા, દુશ્મનોને સાથ
જીવનમાં લક્ષ્ય સદા તો રાખ, નજરમાંથી બીજું બધું કાઢી નાંખ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jag maa jya badhu to prabhune hatha, melavaje jivanamam tu eno to saath
jivanamam saad dhyanamam a to tu rakha, khato na dubine maya maa jivanamam thapa
nathi lakhi jag maa judiy te kai taari vata, rahi
che na taari vata, rahi che , karavine karvi padi tare, nav jivanani sharuata
karya karmo jevam jivanamam e lakhaya, bhagya taaru ena parathi lakhaya
dukh dardane notaram deto jaya, jivanamam yojava pade, sukhi thavaay upaay upaya
gaya , sukhi thavaay toamana upaay gare vare ghadie tohi phasani thaamani, sukhi thavamana upamana, thamukana thamukana, sivha tohi
phasani thasani thasani taare hatha, kara bandh deva, dushmanone saath
jivanamam lakshya saad to rakha, najaramanthi biju badhu kadhi nankha




First...36663667366836693670...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall